NW Vietnamese News

Khắp Hoa Kỳ: Chuẩn bị hướng về tưởng niệm 40 năm ly hương: Những nghệ sĩ, nhạc sĩ quan tâm từ các tiểu bang và thành phố xa gần quanh: Hành Trình 40 Năm Ly Hương..

Khắp Hoa Kỳ: Chuẩn bị hướng về tưởng niệm 40 năm ly hương: Những nghệ sĩ,  nhạc sĩ quan tâm từ các tiểu bang và thành phố xa gần quanh: Hành Trình 40 Năm Ly Hương..
March 19
20:18 2015

Khắp Hoa Kỳ: Chuẩn bị hướng về tưởng niệm 40 năm ly hương: Những nghệ sĩ,  nhạc sĩ quan tâm từ các tiểu bang và thành phố xa gần xoay quanh chủ đề: Hành Trình 40 Năm Ly Hương được nở rộ.
Ảnh 1; đạo diễn Trần Thăng nguyên cư dân Washington, cùng với Ngọc Đan Thanh (giữa) và NS Lê Xuân Trường Tác giả của ca khúc “Hỏi Thế Có Buồn Không?” được hát dịp tưởng niệm 40 năm ly hương từ Đông Hoa Kỳ, sang Tây (Washington State); cùng nói lên tầm quan trọng biểu dương sức mạnh của người Việt Tự Do tại hải ngoại, đồng thời mong mỏi được hòa mình vào các sinh hoạt đặc biệt sẽ tổ chức tại Tacoma. WA.

Trong khi đó nghệ sĩ Ngọc Đan Thanh sẽ có mặt tại tại Úc trong chương trình tưởng niệm 30-4 đặc biệt cùng với Nam lộc va 2nhiều nghệ sĩ Trung Tâm ASIA.

Ca khúc Hỏi Thế Có Buồn Không” được nhạc sĩ Lê Xuân Trường soạn từ khi mới vượt biển đến trại tị nạn năm 16 tuổi.

Ca khúc đã nói lên những lời thống thiết sau khi mất sàiGòn- thân sinh bị xử bắn trong trại giam cầm cộng sản.

Ca khúc này được soạn bằng Việt và Anh ngữ, được trình bày qyua tiếng hát trẻ NgaMy nhân dịp đánh dấu 40 năm năm ly hương. Tưởng niệm thời điểm SàiGòn sụp đổ vào tháng 4-1975

 

Ành 2: Ca sĩ kiêm ca sĩ Thúy Vi (trái) Ngọc Huệ (giữa) và Lê Xuân Trường (góc phải)  bàn thảo những đóng góp chung nhau cho các chương trình văn nghệ ý nghĩa tại Nhà Hàng Quê Em Quê Anh – Quận Cam, nơi có đông người Việt sinh sống nhất tại Hoa Kỳ… 

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles