NW Vietnamese News

Phim “Âm Mưu Giầy Gót Nhọn”- Hàm Trần tại Seattle kéo dài thêm thời gian đến hết ngày 16 tháng 4- 2015

April 01
18:17 2015

Cuốn phim của đạo diễn Việt Nam thực hiện vừa được chiếu trong Liên Hoan Phim Á Châu tại Seattle hồi tháng Hai, nay đã chính thức công chiếu ra mắt tại rạp Regal Meridian 16  thành phố Seattle từ xuất đầu tiên vào lúc 12:05pm thứ Sáu 3 tháng 4-2015  và kéo dài thêm ngày  trình chiếu thêm một tuần chấm dứt vào ngày 16-4-2015.

 

Các xuất kế tiếp là 2:30pm, 4:50pm, 7:20pm, và 9:40pm mỗi ngày.

Muốn biết chi tiết và chỉ dẫn có thể liên lạc với đại diện ban tổ chức : Roland (206) 484-2146

Các buổi trình chiếu thông lệ kéo dài khoảng một tuần, nhưng cũng tùy thuộc vào số khán giả đông hay ít để thời gian chiếu có thể kéo dài thêm dài ngày. Sau đây là một vài ý kiến của những người liên quan tới sân khấu và màn ảnh phim Việt và Mỹ tại Seattle và Quận Cam đã chia sẻ…

Mình rất thích phim này, chỉ nhìn thấy cô gái từ Hoa Kỳ đi chiếc giầy cao gót, đẹp tự tin, khiến mình say đắm theo dõi trọn vên cuốn phim  hôm đại hội Liên Hoan Phim Á châu...” B. Hoàng  Angel (Seattle) 

Để hòa hợp một sản phẩm Việt-Mỹ thành một phim hài tình cảm cuốn hút và vui nhộn không phải là dễ, thế nhưng những người làm phim này đã thành công ngoài sức tưởng tượng.”  Nguyễn-Khoa Thái-Anh (film critic Nguoi Viet- Cali)

 “Hàm Trần có những sáng tạo tươi vui, đề tài mới, dễ cảm nhận từ người Việt hải ngoại cùng thưởng thức, để không cảm thấy xa lạ…” theo lời  Kim Long trong buổi Liên Hoan Phim (Trang Văn Nghệ NVTB-Seattle)

 

Duyên thấy dễ  thương, phim rất là hay, có một tính cách rất là Mỹ.

Phim này là một “cầu nối”, những người ở hải ngoại- thì người mình sẽ cảm nhận thấy rất là gần gũi…”  

6InchHeels_680

là lời phát biểu cùng ban tổ chức của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên (Quận Cam) 

và sau cùng là ý kiến ngay sau buổi công chiếu Ra Mắt tại Quận Cam ” Trong những giây phút ngồi xem Giáng Ngọc chưa bao giờ rời mắt khỏi màn ảnh bởi sự hấp dẫn lôi cuốn của câu chuyện.” Giáng Ngọc  ( Garden Grove).

Hẹn gặp quý khán giả đồng hương yêu phim ảnh và văn nghệ- đồng thời muốn cổ võ cho địa hạt phim ảnh có cơ hội phát triển nhất là những người chủ trương đều là cư dân Hoa Kỳ.  Theo lời Tim Bùi nhấn mạnh: “Đây không chỉ là phim vui cho giới trẻ, mà là một cuốn phim hay, thích hợp lôi cuốn mọi lứa tuổi… hấp dẫn sống động..”

Tim Bùi đã nói với Báo Người Việt Tây Bắc trong buổi Liên Hoan Phim Á châu trước đây…!

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles