NW Vietnamese News

Ca sĩ Hồng Diễm (Trung Tâm Asia) hết mình cùng khán thính giả Seattle: July 4th – Seattle

Ca sĩ Hồng Diễm (Trung Tâm Asia) hết mình cùng khán thính giả Seattle: July 4th – Seattle
May 14
20:37 2015

Ca sĩ Hồng Diễm (Trung Tâm Asia) chung vui cùng khán thính giả: Đêm July 4th – Seattle.

Từ đầu tháng Giêng 2015 đến Lễ Độc Lập Hoa Kỳ, July 4th năm nay, các ca sĩ trẻ của của Trung Tâm đã được mời về trình diễn tại Club Dragonz- – Seattle.

Đó là các ca sĩ: Thu Phương, Ánh Minh, Hồ Lệ Thu, Ngô Như Thủy, Nhật Lâm, Mélanie NgaMy và sẽ tới lượt Nguyễn Hồng Nhung, và ngày đặc biệt July 4th được dành yưu tiên cho ca sĩ trẻ khả ái của Trung Tâm Asia: Hồng Diễm được biết đến nhiều qua “Em Vẫn Mơ Một Ngày Về”, “Xin Thời Gian Ngừng Tôi” (một trong nhiều ca khúc rất ấn tượng với tiếng hát Ngọc Lan). Hơn thế nữa trong dòng nhạc trẻ, Hồng Diễm cũng làm sáng sân khấu với những ca khúc techno, nhạc trẻ mà các chủ nhân vũ trường thười đòi hỏi để đáp ứng nhu cầu khách nghe nhạc hiện nay.

Một số hình ảnh của Hồng Diễm dành cho phóng viên Showbiz Phan Hiếu Trung trình bày với ngày Lễ Hội tưng bừng July-4th  năm nay tại 11819 Renton Ave S Seattle, WA 98178.

Liên lạc giữ chỗ: Cô Nga ( Dragonz Club): 206-218-4172

Sau đây là bài giới thiệu trên trang SBTN-TV được sự đồng ý của (nhạc sĩ Trần Chí Phúc)

HỒNG DIỄM-  
TIẾNG HÁT E ẤP THỜI CON GÁI
bài: Trần Chí Phúc
Hồng Diễm cộng tác với trung tâm Asia vào năm 2012. Từ tiểu bang Tennesse, cô bay về Quận Cam dự thi giải Giọng Ca Vàng do trung tâm Asia tổ chức vào năm 2011 và vào vòng chung kết, lọt vào Top Ten- mười thí sinh hay nhất. Cô đã hát bản Đã Qua Thời Mong Chờ của nhạc sĩ Trúc Hồ và Trầm Tử Thiêng trong lần thi này và mặc dầu không đoạt giải nhưng sau đó giọng ca của Hồng Diễm đã được trung tâm Asia giới thiệu trên băng hình Asia 69- Tác Giả & Tác Phẩm trong một liên khúc Nhạc tình muôn thưở gồm những bài Không, Bao Giờ Biết Tương Tư
Theo lời nhận xét của nhạc sĩ Trúc Hồ trong giải chung kết Giọng Ca Vàng 2011 thì Hồng Diễm hát rất có hồn làm rung động trái tim của tác giả ca khúc, cô có dáng vóc đẹp của một tài tử đứng trên sân khấu và sẽ có một tương lai trên đường ca hát. 
Có lẽ vì những ưu điểm đó mà Hồng Diễm được chọn làm ca sĩ trung tâm Asia.
Cuốn kế tiếp Hồng Diễm hát ca khúc Thà Rằng Anh Nói của nhạc sĩ Trúc Sinh, rồi cuốn tới hát Em Vẫn Mơ Một Ngày Về (Nguyệt Ánh) chung với Cát Linh và cô có mặt hầu hết các sản phẩm của Asia cho đến nay.
Theo bố mẹ định cư tại tiểu bang Tennesse, Hoa Kỳ diện HO năm 1992 lúc còn nhỏ, Hồng Diễm lớn lên và học hành tại trường Mỹ nhưng vẫn yêu thích ca hát nhạc Việt Nam. 
Qua xứ người, cô bé Hồng Diễm thích nghe giọng ca Khánh Hà, Ngọc Lan, Kiều Nga và thấm đẫm các chất giọng này. Cô kể rằng gia đình ở Tennessee vẫn thường coi những cuốn băng hình Asia và mới biết có cuộc thi hát mà gởi đơn tham dự.
Khi trung tâm Asia gọi điện thoại mời Hồng Diễm cộng tác thì cô thật bất ngờ và xúc động vì được trở thành ca sĩ của trung tâm âm nhạc uy tín này và từ đó các bầu sô khắp nơi mời đi trình diễn.
Trong những lần đi xa thì Hồng Diễm hát nhiều loại nhạc từ Techno cho đến nhạc êm dịu, nhạc tình, nhạc thính phòng, nhạc lính…vv.. Cô đã đến và trình din  Âu châu, Úc châu, CANADA, và nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ.
Cô nhớ lại kỷ niệm được hát lần đầu trên băng hình Asia 69 rất run và bỡ ngỡ và hạnh phúc, cái kỷ niệm đó thật đặc biệt trong đời Hồng Diễm. Ngay sau đó bầu sô ở Âu châu mời cô trình diễn ở Pháp và Thụy Sĩ, điều này cũng là một bất ngờ vì cô từng mơ ước đi du lịch các nước văn minh Tây phương này.
Ca khúc mà khán giả thường yêu cầu Hồng Diễm hát là Em Vẫn Mơ Một Ngày Về của Nguyệt Ánh trong những buổi trình diễn cho các hội đoàn; ở các vũ trường thì những bản nhạc ngoại quốc mà Ngọc Lan lúc còn sống hát như Xin Thời Gian Ngừng Trôi, Tan Tác, Ngàn Năm Vẫn Đợi…
Hồng Diễm đã tốt nghiệp đại học vi bằng cấp BBA of Marketing và bên cạnh đi hát cuối tuần thì cô tiếp tục học thêm về lãnh vực tài chánh. Vẫn còn độc thân, Hồng Diễm nói về người bạn đời trăm năm sẽ có của mình là không được ghen vì cái nghề ca sĩ đi hát nhiều nơi và có nhiều khán giả ái mộ, phải biết thương yêu cha mẹ vợ, phải chung thủy, phải có nụ cười và hàm răng đẹp….
Vừa ở Quận Cam vừa ở Tennesse, cuối tuần bay khắp nơi để trình diễn, Hồng Diễm kể về những thắng cảnh của tiểu bang nơi cô lớn lên trong hai chục năm có những quán chơi nhạc Blues, nhạc Jazz và có nhà tưởng niệm danh ca Elvis Presley ở Graceland thu hút hàng triệu du khách.
Chỉ mới có hai năm trên băng hình Asia, con đường ca hát của Hồng Diễm còn dài. Cô đang thực hiện một CD gồm những bài chọn lọc với giọng ca của mình. Hát một ca khúc nghe rất truyền cảm, chọn những loại nhạc trữ tình thích hợp cho không khí thính phòng, hoặc bc cháy trên sân khấu ca nhạc vũ trường vi nhng th loại nhạc Dance/Techno, vóc dáng đẹp trên sân khấu, có một chút gì e ấp thời con gái, là nét đặc biệt của ca sĩ Hồng Diễm làm khán giả ái mộ.  
Quí khán giả ái mộ  khắp mi nơi trên thế gii nếu mun mi cô v hátđể được chng kiến tận mắt phong cách đầy quyến rũ và ging ca thật ngt ngào ca ca sĩ Hng Dim thì xin hãy liên lạc với  H ng Di m  qua:

 

 

 

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles