NW Vietnamese News

Phở SaiGon Pearl trong cả hai Center có tiêu chuẩn cao nhất Hoa Kỳ: Irvine Spectrum và Diamond Jambogee

Phở SaiGon Pearl  trong cả hai Center có tiêu chuẩn cao nhất Hoa Kỳ:  Irvine Spectrum và Diamond Jambogee
November 25
17:39 2015

Phở SaiGon Pearl  trong cả hai Center có tiêu chuẩn cao nhất Hoa Kỳ:  Irvine Spectrum và Diamond Jambogee – Irvine

 

Dù chỉ chiếm một  góc diện tích trong cả hai Thương xá lộ thiên Irvine Spectrum- Cali và Diamond Jambogee tại thành phố Irvine Cali… Với ánh đèn hàng đêm vào mùa Lễ Tạ Ơn, và tháng Chạp của Christmas và New Year… và số lượng khách hàng gần như luôn đông kín, làm thêmnét nổi bật của hai tiệm Phở SàiGòn Pearl trong vùng Thương Xá đẹp danh tiếng của thành phố Irvine…
Hoa cho HolidaysatSaiGonPearl

 

Đông đảo khách hàng vẫn lui tới tấp nập trong khu vực thương xá lộ thiên đẹp có một không hai tại Hoa Kỳ. Với nhiều bóng đèn thắp sáng từ mọi góc cạnh. Ảnh chụp người khách đi trên vòng đèn trên lối đi của chiếc đồng hồ sẽ báo hiệu và điểm sáng vào mỗi đầu giờ, chấm dứt vào lúc 3 giờ sáng.

 

Phở SàiGòn Pearl chiếm một vị trí đẹp bên góc phải của hình là một niềm hãnh diện cho giới sinh viên gốc Việt tại Đại Học U.C. Irvine khi mời bạn bè thưởng thức phở.

 

Thankgiving tại Seattle và các tiệm Phở và hàng quán trong thương xá lớn không nhiều như Cali

pho SaiGon

Với Papaya tại khu Landing Renton… Monsoon trong khu thương xá Main Bellevue, Ba-Bar Street Food rất đông khách ngoại quốc khu Seattle University….

Phần lớn các nhà hàng và các tiệm Déli như SàiGòn VietNam Déli, Tammy Bakery, Tony Bakery, Q-Bakery… gần như không lúc nào thưa khách, nhất là trong các ngày trước lễ Thankgiving, Christmas, Tết..

luôn đông kín, thu hút khách người Việt vẫn là các điểm bán thức ăn cho các bữa ăn gia đình, giản dị với thức ăn mang về.

Phở SàiGòn Pearl trong Thương Xá Irvine Spectrum và Diamond Irvine là những Center được xếp hạng hàng đầu thế giới về quy hoạch va 2thiết kế thơ mộng lẫn tân kỳ…

 

Trên đường phố vùng Irvine -CA đã thắp sáng đèn trước Thankgivings để bán hàng hằng đêm cho du khách và dân địa phương đến thâu đêm gần tảng sáng trong mùa Lễ Hội Cuối năm.

Phở SàiGòn Pearl (ảnh trên và bên trái) là một trong số những nhà hàng có mặt trong hai khu vực của Irvine Diamond và Irvine Spectrum Center. Đây là sự góp mặt đặc biệt và tiêu biểu của Phở, Chả Giò, Thịt Nướng, giống như biết bao nhiêu cái tên nhà hnàg tương tự như: Tamarind tại Seattle Food Street, Babar Food – Beef 7 Courts (Bò 7 món).

Nhưng dù có mang tên nào thì vẫn nổi bật là Phở, Cá Kho Tộ, Chả Giò … Món ngon nhà hàng và hương vị thức ăn Việt khắp nơi như gần gũi ấm áp áp hơn trong thế giới ẩm thực tại Hoa Kỳ.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles