NW Vietnamese News

“Tâm Sự  Người Hát Rong Nhạc Tình” CD thứ 6 của Ðăng Vũ        sắp phát hành

“Tâm Sự  Người Hát Rong Nhạc Tình” CD thứ 6 của Ðăng Vũ        sắp phát hành
January 07
18:10 2016
 “Tâm Sự  Người Hát Rong Nhạc Tình” CD thứ 6 của Ðăng Vũ  sắp phát hành
Ðăng Vũ hân hạnh giới thiệu và phát hành Album/CD Ðăng Vũ “Tâm Sự Người Hát Rong Nhạc Tình” – chính là những ca  khúc vàng son đến một lúc không còn là của riêng một Miền Nam thân thuộc, mà trở thành dòng nhạc Vàng quê hương (*) được rất nhiều người say đắm lắng nghe.
2302.DangVu-white shirt
Những bước chân thần thoại dẫn đưa ta về… như trải dài theo một đoạn phim thong dong trên những nẻo đường sương trắng quê hương và… dòng lệ có khi nhạt nhòa cảm xúc.
Ðăng Vũ hát mà như kể – thong thả, vừa phải, không rên rỉ, tiếng hát có khi vang cao và lắm khi trầm thấp thật rõ,  tròn đầy và đủ nghĩa..  cũng có khi chậm rãi thong dong, nhưng dù thế nào thì giọng hát Ðăng Vũ vẫn không khàn hoặc đục vỡ, mà vẫn rất mềm mại, rất vừa phải   như đưa ta về miền đất ước mơ / quê hương…
Mỗi ca khúc được cất lên… như mỗi chìa khóa mở lòng từng trái tim, từng ngôi nhà ký ức vang xa từ SàiGòn đến Hà Nội, như những từ ngữ tìm thấy trong lời giới thiệu, mà 10 bài hát từ tâm tình chân thành của những người đã cống hiến tuổi thanh xuân rong ruổi cùng nhạc tình mơ về quê hương./..
(*): Là những nhận định về tiếng hát Ðăng Vũ tìm thấy từ bài viết của BS Nguyễn Trọng Viễn (Hà Nội) được diễn đọc trong phần mở đầu CD
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles