NW Vietnamese News

Phái đoàn hành hương từ Portland thăm Seattle do Hoà Thượng Thích Minh Thiện với hàng trăm Phật Tử..

Phái đoàn hành hương từ  Portland thăm Seattle  do Hoà Thượng Thích Minh Thiện với hàng trăm Phật Tử..
February 25
19:30 2016


Hòa Thượng Thích Minh Thiện hướng dẫn phái đoàn Chư Tăng Phật tử Portland  thăm Chùa Vạn Hạnh

 

Ảnh trên là khung cảnh buổi thăm viếng của quý Chư Tăng đến từ Portland do Hòa Thượng Thích Minh Thiện hướng dẫn thăm Chùa Vạn Hạnh thật là ấm cúng mang ý nghĩa thiền vị thân mếm…

Đây là sinh hoạt thăm viếng hàng năm của Ngọc Sơn Tịnh Xá nhằm kết chặt mối tương quan giữa các chùa. Ảnh chụp trước ngôi Chùa Vạn Hạnh đang trong thời gian gây quỹ từ Phật tử xa gần góp ơn phước để hòan tất Chánh Điện trong giai đoạn rất cần hoàn tất một số công trình còn đang dở dang vì thiếu tiền

Chùa Vạn Hạnh công trình kiến thiết đang dang dở, hiện bị tạm ngưng xây cất, chờ cho đến khi có tiền trả tiếp cho nhà thầu. Trong ảnh là ngôi chùa đã trong giai đoạn lợp mái và đóng vách tạm chống đỡ nắng mưa, sau khi chi tiêu trên $500,000. Hiện Chùa trông đợi vào bổn đạo, tín hữu trong buổi gây quỹ tiếp để trả nợ và tiếp tục hoàn tất. Đặc biệt là những tín hữu đã nghe qua phóng sự từ MC Việt Thảo nên đã trực tiếp gửi thẳng về hỗ trợ Chùa.

Hiện vé cơm chay đã bán gần hết, nhưng Chùa vẫn kêu gọi sự ủng hộ bằng tịnh tài cũng như mua vé số, và xin xem phóng sự Việt Thảo qua FaceBook MC Việt Thảo “Chuyện Bên Lề số 430”. Rất đáng mừng và đầy cảm kích sau khi nghe chuyến vượt biên kinh hoàng mà Sư Bà gặp phải khi vượt biển tìm tự do, bằng đức độ của mình, Sư Bà đã bảo vệ an toàn cho 21 phụ nữ trước nhóm hải tặc. Đoạn phóng sự này đã khiến nhiều đồng hương tại một số quốc gia đã gửi về Chùa ủng hộ..

MC Việt Thảo là một MC đóng góp  cho Chùa Tịnh Xá Ngọc Sơn từ 10 năm qua, không năm nào vắng mặt, cũng như tại Chùa Vạn Hạnh , Việt Thảo chỉ đóng góp khi có nhu cầu và không phải là thành viên trong ban xây dựng hoặc liên hệ đến ban quản trị Chùa.. .

Được tin Chùa Vạn Hạnh khó khăn về tài chánh để tiếp tục hoàn thành anh đã kêu gọi Phật tử xa gần ủng hộ công tác gây quỹ cho Chùa đang xây dựng dở dang, sớm hoàn thành.

 

Mọi ủng hộ xin gửi trực tiếp về Chùa Vạn Hạnh 4837 So. Fontanelle, Seattle, WA 98118. Điện Thoại 206-722-5305

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles