NW Vietnamese News

Người Việt vùng Rainier tham gia họp hội hàng tháng tại nhà hàng thành công Stone House- Rainier Beach-Seattle

Người Việt vùng Rainier tham gia họp hội hàng tháng tại nhà hàng thành công Stone House- Rainier Beach-Seattle
July 21
19:10 2016

Họp mặt tại nhà hàng mới mở: Stone House- Rainier Beach là một sáng kiến kinh doanh nổi bật… 

Doanh gia Việt vùng Rainier cùng tham gia và quan tâm đến sự phát triển khu phố Rainier-Seattle

Stone-Hose-Patrick Choy

Doanh gia và các nhà sinh hoạt cộng đồng thích thú đến thưởng thức buổi ăn trưa và họp mặt tại Stone House ấm cúng và ân cần bởi chủ nhân nhà hàng Café và lò nướng bánh mì: Patrick Choy
Stone House là một tòa nhà cũ trên 60 năm qua, với sân đậu xe rộng và những hàng cây cao rợp bóng, mà phía trước bên kia đường là hồ Washington.

Stone House Parking

Gần nửa thế kỷ qua là một căn nhà vách tường nhà lát mặt ngoài bằng những viên đá của một cây xăng và tiệm sửa xe xuống cấp đã ngưng hoạt động từ lâu. Đường Rainier Ave S. nơi cũng có nhiều cửa hàng và gia cư người Việt.

 

Người Việt hoặc thuê mặt bằng cũng như một số doanh gia làm chủ khu phố, hoặc cho chính người địa phương thuê lại.

Chính vậy những buổi họp về thương mại tương tự như hôm 20-7-2016  tại Stone House  cũng thu hút doanh gia gốc Việt, tuy không chiếm số lượng đông nhưng cũng vẫn có một số nhỏ hòa mình trong dòng chính, cùng với Rainier Beach Chamber Association để  học hỏi lắng nghe, để tìm ra hướng phát triển kinh doanh.

RainierBeachSquare

Stone House Restaurant& Bakery là một khuôn mẫu thành công nhờ có sáng kiến và tinh thần phục vụ, là một hình ảnh được nhiều lời khen ngợi./.

 

IMG_4260

 

Stone House yard
Nhờ biết thích ứng với tình hình kinh tế và sáng kiến cũng như sự tiếp đãi niềm nở ân cần, để cải đổi thành một tiệm café, lò bánh mì nóng nướng tại chỗ ra lò Stone Hose Bakeryhàng ngày, cũng như phòng ăn ấm cúng như một sáng kiến thân thiện tiếp thị, quảng bá là yếu tố đạt thành công nhanh chóng được khen ngợi chỉ sau một tháng khai trương (ảnh dưới).

 

 


Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles