NW Vietnamese News

Đăng Vũ người ca sĩ được nhiều sân khấu ca nhạc hải ngoại thương mến vì sự đơn sơ chân thật

August 10
13:05 2016

Đăng Vũ người ca sĩ được nhiều nhà tổ chức show ca nhạc thương mến…

Và góp mặt đều đặn thường xuyên tại các Chùa và cộng đồng người Việt  vì sự đơn sơ chân thật

IMG_3889

Cùng góp mặt trong chương trình văn nghệ cúng dường tại Chùa Cổ Lâm – Mùa Đại Lễ Vu Lan 2016 trong hai ngày thứ Bẩy và Chúa Nhật 20 và 21-8 do MC Việt Thảo điều khiển chương trình. Sau đó vào ngày 28-8 Đăng Vũ lại góp mặt trong chương trình hát cho Cộng Đồng tại tành phố Garland.

dv

ảnh trên: Đăng Vũ trong Tonight Show với MC Vuệt Thảo

IMG_7694 - Copy

Trước đó vào ngày thứ Ba 9 tháng 8-2016 Truyền Hình VietFace qua “Tonight show with Việt Thảo“, Đăng Vũ cũng được mời xuất hiện để hát và thổ lộ với khán thính giả một số tài năng mà ít người biết tới về Đăng Vũ… Chẳng hạn như Đăng Vũ từng là một diễn viên điện ảnh, một người giỏi võ và giỏi về tướng số phong thủy, Đăng Vũ lớn lên trong tuổi thiếu niên nghèo, phải phấn đấu thăng tiến trong cuộc sống của mình với biết bao vật vã…. Dù rằng trước đó từng xuất hiện trên VietFace với Tâm Đoan nhưng nhiều tài năng của Đăng Vũ vẫn chưa hề được thố lộ . . Bằng sự chân tình thân thiết…


IMG_7689


Mời nghe Đăng Vũ hát: ” Sương Trắng Miền Quê Ngoại”…

http://forum.trungtamasia.com/yaf_postst10845_Dang-Vu—Suong-Trang-Mien-Que-Ngoai.aspx
Đăng Vũ được sự quý mến của nhạc sĩ Anh Bằng và Giám Đốc Asia- cô Thy Vân và trung tâm này cũng đã phát hành trong hai năm vừa qua 3 CD cho Đăng Vũ và sẽ tiếp tục phát hành CD thực hiện chung với NgaMy trong thời gian sắp tới.

 

NhacVang cd-DV-NM

Ảnh quảng cáo… CD Nhạc Vàng thực hiện chung với người bạn trong  Trung Tâm Asia. Ca sĩ NgaMy và NgaMy cùng thực hiện trong các MTV như: “Từ Độ Ánh Trăng Tan”, và một số ca khúc song ca… phát hành trong chung một CD.
Ngoài ra Đăng Vũ cũng được vài trung tâm ca nhạc hải ngoại mời hát như một “special guest”. Riêng trong năm 2016, Trung Tâm Asia nhờ vào sự quý mến của Thy Vân dành cho Đăng Vũ sự quảng bá rộng rãi khắp nơi CD ” Lạy Trời Xin Được Bình Yên”, và sẽ tiếp tục các sảbn phẩm âm nhạc giá trị trong năm 2016.

 

IMG_3656

 

 

IMG_7690

CD Đăng Vũ mang tên “Tâm Sự Người Hát Nhạc Tình”  phát hành vào tháng 4-2016… rất được ủng hộ (ảnh dưới) .


IMG_3843
Nhiều khán thính giả của các thế hệ khác biệt cho biết, họ chờ đợi đến với Đăng Vũ tại các buổi diễn để gặp gỡ trò chuyện và có chữ ký tặng từ các CD Đăng Vũ mới phát hành. Trong số những bài hát vài năm qua, nhiều ca khúc đạt tới số lượng trên 100,000 lượt vào nghe…

 

IMG_2126

Đăng Vũ trong một buổi gặp gỡ thân hữu xa gần và từ Úc đến thăm, cùng chào đón Đăng Vũ tại Lucky Dragon Seattle vào thượng tuần tháng 8-2016 (ảnh dưới) cùng với MC bầu show Seattle Mạnh Nguyễn tại Lucky Dragon Club-Seattle. Trong đời thường Đăng Vũ thật dịu dàng và hài hòa với thân hữu.

IMG_4587

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles