NW Vietnamese News

Johnny Dũng góp mặt 20 năm với Trung Tâm Ca Nhạc Asia- bên cạnh Hoa Hậu Di Ái-Hồng Sâm và Lexor Store

August 23
11:01 2016

Sự góp mặt của Hoa Hậu Di Ái- Hồng Sâm và Lexor Store và Johnny Dũng trong  20 năm với Trung Tâm Ca Nhạc Asia

Ca sĩ Johnny Dũng, tiếng hát của Trung Tâm Asia từ năm 2016, vừa góp mặt với Trung Tâm này trong buổi thu hình vào ngày 20-8 vừa qua cho Asia 78. Đây là sự kiện khá đặc biệt đánh dấu một chặng đường mới sau 20 năm của một người nghệ sĩ, Johnny Dũng cũng từng là thầy giáo, là ca sĩ, nhà sản xuất các chương trình âm nhạc…  từng có một thời đam mê trên các sân khấu ca nhạc..

20 năm trứớc , Johnny Dũng xuất hiện với giọng đày mãnh lực qua “Bài Tuổi 20” của Đặng Hiền- Trúc Sinh được hát trên sân khấu Asia lần đầu, cùng với ca khúc “Under The Boardwalk”… 

Quả là đúng 20 năm sau, cùng với nhà bảo trợ chính là Lexor Stone với sự góp mặt của Hoa Hậu Di Ái- Hồng Sâm, Johnny Dũng cũng đã đóng góp tích cực cho Trung Tâm Asia trong một vị thế khác, nhà bảo trợ cho chương trình: Live Show Thu Hình Asia lần này tại Segerstrom Concert Hall- California.

Được biết ca sĩ Johnny Dũng và Lexor Store, Hoa Hậu Di Ái- Hồng Sâm, đã xuất hiện trên sân khấu thu hình cho video ASIA 78 vừa qua.

HOA HAU HONG SAM

Hoa Hậu Di Ái Hồng Sâm ( ảnh trên) có mặt trong phần bảo trợ cho Trung Tâm Asia vừa qua

 

Lexor Store cũng như Jade by Johnny Dũng là hai công ty bảo trợ lớn

Lexor Store có cửa hàng đại lý tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ, là niềm hãnh diện cho doanh gia người Việt trong dòng chính, và hơn th, đã góp phần tạo công ăn việc làm, góp phần tăng thêm nguồn thu nhập tài chính của các cử tiện thẩm mỹ và ngành nail,

LexorKi

 Chi nhánh Lexor Store , tại 1043 S Jackson St., khu phố Little SàiGòn- Seattle (1-800-559-3630 ) đóng góp vai trò quan trọng của một doanh nghiệp thành đạt, góp phần tái tạo nét đẹp và phồn thịnh của khu phố Seattle, từng được xem là đang trên đà xuống dốc trong các năm qua vì tuyến đường xe streetcar đi ngang, cùng với nỗi đe dọa của các đại công ty sẽ nua đất đai Little SàiGòn Seattle, để biến thành những khu phố cao tầng đắt giá Mỹ.

lexor-toan canh

chair

LEXOR PEDI SPA ( trụ sở chính) hiện đặt tại 14800 Golden West Dr, Wesminster CA, 92683
1866-PEDISPA (733-4772)

Từ mối lo ngại và sợ hãi ấy nhiều nhà hàng, cửa tiệm, cũng như giáo xứ Công Giáo Việt Nam đã di chuyển gần đây… khiến cộng đồng rất cần các doanh gia và giới trẻ tiếp tục bảo tồn và đầu tư vào khu phố thương mại Việt tại Seattle đang gặp khó khăn hiện nay..

 

Bên cạnh đó ca sĩ Johnny Dũng cung cấp các Mỹ phẩm và các thuốc bổ dưỡng cũng như các loại kem và thuốc bảo vệ sắc đẹp có giá trị và được tín nhiệm

JohnnyDung (4)

 

20160820_134141_1471725720951

Banner lớn trưng bầy tại lối vào của hý viện Segerstrom, nơi thu hình ASIA 78

COL GINSENG & MUSHROOM

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles