NW Vietnamese News

Súp-Shop thuộc hệ thống Phở Bắc Little SaiGòn sáng kiến nhiều món ngon và quầy rượu thu hút

February 16
17:50 2017
Súp-Shop thuộc hệ thống Phở Bắc Little SaiGòn
với nhiều món ngon và quầy rượu thu hút
Pho Bac Sup ShopPhở Bắc Súp Shop thuộc hệ thống Phở Bắc trông rất mới mẻ tại địa chỉ 1240 S. Jackson Street Seattle trước đây là chi nhánh Phở Bắc còn có tên là “Phố Việt cũ” nay hoàn toàn tân trang, thay đổi bộ mặt mang tên Phở Bắc Súp Shop với những mầu sắc thời đại, trẻ trung do những người con của ông bà chủ nhân cũ điều hành với Yến Vy Phạm, Quỳnh Phạm và Khoa Phạm coi sóc – như trang báo Seattle Metropolitan giới thiệu.
Tại Phở Bắc Súp Shop sau khi hoàn tất chào đón khách sẽ đầy nét lạ với các thức ăn độc đáo với quầy café, bar rượu mang văn hóa ẩm thực Việt Nam, chắc chắn sẽ thu hút sâu đậm thực khách mọi giới.  
Pho Bac 
 
Từ 1982, tiệm Phở  Bắc đầu tiên tại địa chỉ 1314 S. Jackson
Seattle
Phở Bắc đã có mặt rất quen thuộc với người Việt xa gần, với 7 chi nhánh tại Seattle thương hiệu chỉ có phở: với hương vị phở quen thuộc thu hút khách đồng hương và người Mỹ địa phương, đã được nhiều báo chí Hoa Kỳ địa phương và các trang web về ẩm thực luôn nhắc nhở.
Phở Bắc
Bà Phạm Cát (trái) , phu nhân của ông Phạm Niên
là chủ nhân thành lập nhiều tiệm Phở Bắc tại Seattle
Trong hoàn cảnh đường xe điện đi qua đường lộ Jackson Street Seattle và những thay đổi về xây dựng các mặt tiền đường phố, trở thành khu cao tầng, thì hai tiệm phở ngon trên đường Jackson giữa đường 12th Ave và Rainier Ave ngày càng phát triển và mãi là nơi lui tới của những người yêu thích hương vị Việt và món Phở. Điều kiện tất yếu để an toàn không bị ảnh hưởng bởi chủ phố: Đó là việc, những bất động sản này do chính Phở Bắc là chủ, cho nên yên tâm phát triển và làm đẹp cửa tiệm Phở Bắc Súp Shop dễ dàng tiếp tực thành công./.
 
Hình từ Face Book và Trang Báo Người Việt Tây Bắc 
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles