NW Vietnamese News

Dân Biểu Pramila họp cùng cử tri tại Horizon House đáp ứng các thỉnh nguyện…

April 13
15:19 2017
DB Jayapal phản ứng với thông báo của Bộ Trưởng Jeff Sessions: “Cracking Down on Immigrants”
jayapal-pramila_front
SEATTLE -Dân Biểu Liên Bang Jayapal Pramila vừa có buổi hội họp tại Horizon House Seattle trước khoảng trên 100 người tham dự. Trong buổi họp nhằm trình bày một số hoạt động của bà phục vụ người dân cũng như đặc biệt là những nhu cầu trong đơn vị bầu cử Liên Bang số 7th. 
Trước đó qua báo chí và email đến báo chí, Dân Biểu Jayapal Pramila cũng đã phổ biến bản tuyên bố để đáp lại lời tuyên bố của Bộ Tư Pháp Jeff Sessions rằng Bộ Tư pháp sẽ đưa thêm khoản tiền ngân sách  và các nguồn lực vào kết tội những người nhập cư hiện được coi là bất hợp pháp.
 Pramila
“Được biết chính quyền của Tổng Thống Trump tiếp tục nhắm mục tiêu vào các cộng đồng nhập cư, mở rộng đáng kể các tiêu chí để truy tố và tìm cách xác định tội phạm của nhiều người nhập cư hiện bị đặt trong tình trạng bất hợp pháp rất gây hoang mang. 
Các quy tắc mới nhất này từng được Bộ Tư Pháp công bố sau khi một số các cá nhân đã vận chuyển người nhập cư và cung cấp cho họ nơi ẩn náu để tránh bị truy lùng. 
Cơ chế này không có nghĩa gì giúp chúng ta được an toàn hơn, và thực tế việc phân loại các di dân hiện tăng thêm sự hoang mang và là những mối đe dọa. 
Nỗ lực này để biện minh cho các cuộc trục xuất hàng loạt đã tạo ra một mạng lưới rộng lớn mà chỉ là sự đào bới sâu thêm trước sự an toàn cần thiết của cộng đồng và các quyền dân sự.
 
“Sự gia tăng quy định ra thành tội phạm của người di dân hiện nay không làm gì để cải thiện cuộc sống của công dân Mỹ hoặc người nhập cư, nó chỉ đơn giản là làm tăng thêm sự sợ hãi. Thay vì đóng cửa cho những người chạy trốn cuộc sống ở nơi họ từng bị áp bức, kỳ thị bắt bớ của họ từng sống và họ cố gắng đoàn tụ với gia đình họ ở Hoa Kỳ, chúng ta phải tiếp tục chiến đấu cho cuộc cải cách nhập cư mà đất nước chúng tôi rất cần. Tất cả chúng ta xứng đáng được hưởng lợi từ việc này. “
 
pramila_megaphoneChú thích hình: Trong các cuộc biểu tình đòi Stop Deporting trong thập niên vừa qua của bà Pramila và Tổ chức One America do bà lãnh đạo Cảnh Sát từng bắt giữ bà…
 
 
Bà Paramila biểu tình trước đây bị bắt

 

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles