NW Vietnamese News

Dân Biểu Adam Smith bênh vực người di dân tị nạn bị giam chờ trục xuất

April 19
17:42 2017
Dân Biểu  Adam Smith nói vềviệc  trục xuất 
Ông Adam Smith  trong vai trò Dân Biểu Liên Bang đã lên tiếng bênh vực nhiều nhóm di dân tị nạn bị đe dọa trục xuất theo lệnh từ Bộ Tư Pháp và Immigration Customs Enforcement (ICE) 


Adam Smith
“Các quỹ trợ cấp của Bộ Tư pháp Sessions đã đe dọa ‘lấy lại’ từ các cơ quan địa phương Theo lời DB Adams Smith “Các nhà lãnh đạo địa phương trong khu vực Puget Sound hiểu rằng đảm bảo sự an toàn của cộng đồng chúng ta và bảo vệ quyền của những người nhập cư gần đây là những mục tiêu khó khăn nhưng không mâu thuẫn.
Mặt khác luật Immigration Reform ban hành từ năm 1950 đã lỗi thời cần được tu chính. Chính quyền nên duy trì chính sách trước đây và bảo vệ cho gia đình đoàn tụ tránh bị giam giữ chờ trục xuất trong vài tháng qua.
 
Võ Sư Thái Nhật Lĩnh tại văn phòng Dân Biểu Adam Smith giải thích về các việc Người Di Dân được định nghĩa là bất hợp pháp.  Mục đích trấn an dư luận cử tri có thỉnh nguyện và can thiệp cho một số đồng hương có thân nhân bị liệt vào thành phần di dân bất hợp pháp, thể theo lời yêu cầu của một số đồng hương cũng như người tị nạn hoặc người được sắp loại bất hợp pháp.


IMG_9147
Ảnh trên: Anh Nguyễn Thế Anh (phải) đến văn phòng DB Adam Smith (văn phòng Bails & Bonds- Seattle) để được chuyển thư thỉnh cầu can thiệp cho đồng hương bị giam giữ oan ức… trò chuyện cùng võ sư Thái Nhật Lĩnh
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles