NW Vietnamese News

Sinh Viên Emily Nguyễn Trúc: Hoa Khôi Liên Trường 2017 Tiểu Bang Washington

April 13
14:56 2017
Hoa Khôi Liên Trường 2017 thành công tốt đẹp 
hoa khoi lien truong uw
Tổ chức Hoa Khôi  Liên Trường 2017 cứ hai năm một lần năm nay tại Kane Hall được tổ chức thành công tốt đẹp vào chiều Thứ Bảy 7 tháng 4. Chủ đề năm nay là: “Beyond The Beauty”… 
Có khoảng trên 400 khán giả tham dự phần lớn là sinh viên liên trường  cùng với phụ huynh và các nhà sinh hoạt trong cộng đồng.
hoa khoiHoa Khôi năm nay là: Sinh Viên Emily Nguyễn Trúc, (áo tím- phải) được bình chọn số điểm cao nhất trong số 16 sinh viên hiện diện trên sân khấu Á Khôi I – Nguyễn Đan Thư (Cathy)
Á Khôi II – Nguyễn Duy (Kathleen)
Á Khôi áo dài kiêm Á khôi thương mại – Trương Ngọc Yến (Angela) Á Khôi Thân Thiện – Nguyễn Lyly.
Một trong năm giám khảo là võ sư Thái Nhật Lĩnh chia sẻ: “Ưu điểm về nội dung của cuộc thi là sự hiểu biết và quan tâm của Hội Sinh Viên đến phát triển và xây dựng cộng đồng lớn mạnh. Có thể nói là ý thức về sự quan tâm này rất cao”..
Nét quan trọng chính mà các giám khảo quan tâm tới là: “Quan tâm tới sự thể hiện được bản sắc Việt Nam, nguồn gốc Việt, Văn hóa và giá trị tinh thần truyền thống Việt Nam được chú trọng hơn nét đẹp phụ nữ và dĩ nhiên cả chiếc áo dài cũng là nột phần quan trọng của thí sinh tham gia.” 
hoa khoi lien truong
 
Ngoài Võ Sư Thái Nhật Lĩnh và nhà báo Thanh Tân,  còn có một giáo sư Việt Ngữ Đại Học Washington, nguyên Hoa Khôi năm 2015-2017 ( trong ảnh- áo vàng đứng cạnh Hoa Khôi Emily Nguyễn)  và một thành viên Lãnh Đạo Sinh Viên vùng Bắc Mỹ.
Được biết số tiền bán vé và gây quỹ được dành giúp cứu trợ cho tổ chức “Catalyst Foundation”./. 

 

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles