NW Vietnamese News

Administrator Sở Xã Hội ra ứng cử chức nghị viên thành phố Federal Way.

June 01
15:07 2017
Cần có một nghị viên gốc Việt trong khu phố Đại Hàn và Việt Nam Federal Way. 
Proof11.png
Đông đảo cơ sở thương mại người Việt cùng chen chân với người Đại Hàn tại thành phố Federal Way khoảng đường 308th St và 320th St., trên trục lộ Pacific Hwy S.. 
ông Trần Hoàng, hiện là administrator Department of Social and Health Services – State of Washington vừa cho biết  đã nộp đơn ứng cử  chức nghị viên thành phố Federal Way. ông Hoàng đã hăng hái đi vận động cho kỳ bầu cử đã đến thăm tiệm Phở Linh Sơn, là một doanh nghiệp thành công có rất đông khách mọi sắc dân người Việt, Đại Hàn và người Mỹ.
Chúng ta cần có một nghị viên Mỹ gốc Việt” đó là lời phát biểu của ông Trần Khải chủ nhân nhà hàng Linh Sơn-  Federal Way là thành phố có nhiều người Việt đồng hương cũng như người Mỹ và Cộng đồng Đại Hàn chiếm tới 13% tỉ lệ dân số tại Federal Way. Người Đại Hàn rất ưa chuộng món phở và vẫn hay đến lui tới ăn uống rất thân thiện tại Phở Linh Sơn.
IMG_0720
 Chủ nhân Phở Linh Sơn, ông Trần Khải (trái) đã bày tỏ sự ủng hộ ứng cử viên hội đồng Thành Phố Federal Way ông Trần Hoàng hiện là administrator Sở Xã Hội (DSHS) Tiểu Bang Washington. Chủ nhà hàng Linh Sơn nói : “Thành phố Federal Way cần một tiếng nói đặt nặng nhu cầu Cảnh Sát bảo vệ an ninh khu phố và có kế hoạch phát triển khu phố thương mại hiện nay…”
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles