NW Vietnamese News

Trung Tâm Asia thu hình DVD ý nghĩa và nghệ thuật: ‘Mẹ Fatima”, Mẹ Nhân Ái và Xót Thương’

June 08
19:23 2017
DVD Tôn Giáo và nghệ thuật ý nghĩa về “Mẹ Fatima
Poster Asia Fatima Viet
Garden Grove (TH). Chương trình ca nhạc do Trung Tâm Asia thực hiện DVD Asia Special Edition mang tên ” MẸ FATIMA, Mẹ nhân ái và xót thương.”được thực hiện trong studio của Trung Tâm Asia và làm thành DVD với sự tin tưởng vào những phép lạ của Mẹ Fatima với Executive Producer Thy Vân.
ASIA-DVD-Fatima.JPG
 
DVD ” MẸ FATIMA, Mẹ nhân ái và xót thương.” bao gồm hơn hai mươi bài Thánh Ca chọn lọc của các nhạc sĩ nổi tiếng trong nền Thánh nhạc Việt Nam, dâng lên Đức Mẹ Maria những tấu khúc ngợi ca và lời Mẹ xót thưong nhắn nhủ khi hiện ra tại Fatima cách đây đúng 100 năm,1917.  Nhân dịp này Trung Tâm Asia đã mời Đức Cha Kevin Vann, Giám mục Giáo phận Orange đến đóng góp tài năng qua việc trình tấu piano, và cùng hát với Linh mục nhạc sĩ An Bình trong một tiết mục rất  ý nghiã. 
Đồng thời Cộng Đồng Công giáo VN tại Giáo phận và Trung tâm Asia cũng bầy tỏ lòng biết ơn tới Đức Cha và Giáo phận đã ưu ái dành cho Giáo dân Việt Nam công trình xây dựng Linh Đài Đức Mẹ La Vang một nơi trang trọng, rộng lớn trong khuôn viên nhà thờ chính tòa Christ Cathedral.
AsiaThuHinh-Fatima
Cuốn video Thánh Ca này dự trù phát hành vào ngày 15/8/2017.
Our Lady of Fatima 1sm (1)
Ngoài các nghệ sĩ tham gia hát các ca khúc thánh caý nghĩa về Phép Lạ và Thiên Mệnh cùng với các ca đoàn như: St. Columban Children Choir & Drum Corps, đoàn đàn tranh, ca đoàn Gloria và ca đoàn Columban…
34509099714_384be3f06c_b
Trong lần thực hiện công trình giá trị và ý nghĩa tôn giáo ghi dấu sự kiện rất đặc biệt này ước mong được sự ủng hộ của các Cộng đoàn Công Giáo và Liên Đoàn Công Giáo góp tay.
35201493742_bd42502081_b

Trung tâm Asia cũng đã chuyển lời mời đến Quý Đức ông, Quý Cha để các vị lãnh đạo tinh thần tại các giáo xứ Công Giáo cũng đến góp mặt trong hai ca khúc cuối: “Salve Regina – Lạy Nữ Vương Mẹ Nhân” Lành và “Nữ Vương Hòa Bình” để cùng với ca đoàn hát vinh danh Đức Mẹ trong DVD đặc biệt này.
Chương trình thu hình kéo dài 4 ngày với Executive Producer Thy Vân cùng hai producers kinh nghiệm trong nghệ thuật tôn giáo và thánh ca là Nhà Thiết Kế Đỗ Cung và Nhạc Sĩ Vũ Tuấn Đức.
OLOF 6 (1)
ThyVan-VuTuanDuc-DoCung-QuyenDi
(Q-Di/ NATV)
 .
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles