NW Vietnamese News

Ca sĩ Đoan Trang: Cống hiến tiếng hát mang lại niềm vui cho cuộc sống 

October 04
20:14 2017
Ca sĩ Đoan Trang: Tiếng hát tràn sức sống 
Đoan Trang là một tiếng hát trẻ cùng sinh hoạt với các tiếng hát trẻ khác rất quen thuộc và xuất hiện đều đặn trên các buổi ca nhạc như thế hệ mới góp mặt gần đây như Hà Thanh Thúy, Kim Ngân, Julie Thảo, Ngọc Hân, Anh Thư, Lâm Thanh Lan v.v..
“… Những người bạn trẻ, với tiếng hát còn mới mẻ gần đây như Đoan Trang đã thể hiện được nhiều thể loại thiên phú của mình và sự trau dồi tiếng hát trong vài năm gần đây đã được nhiều người biết đến...”  qua sự giới thiệu ân cần của anh Nguyễn Hữu Lân trưởng nhóm sinh hoạt ban nhạc Sao Biển.. Anh em ban nhạc cũng là những người đã góp phần chắp cánh cho tiếng hát từ những ca khúc Nam Bộ, nhạc mùi quê hương dần sang nhạc ngoại quốc và nhạc trẻ tại các các vũ trường và các buổi văn nghệ giúp vui mang tính cộng đồng.cũng trong các buổi gây quỹ văn nghệ Đoan Trang vẫn đóng góp tiếng hát mình và sự ủng hộ tích cực cùng gia đình và bạn bè tham gia các buổi này..
Cũng tại các buổi tiệc hàng tháng cũng như đều đặn các đêm nhạc trẻ trung tại Lucky Dragonz trong hai năm gần đây.
Đoan Trang  và cũng rất được nhạc sĩ Kim Thanh
và Kim Long qua những buổi hát để có thể
thu thành một tuyển tập nhạc tiêu biểu cho
giọng hát ngọt ngào này…
Hy vọng các tiếng hát trẻ sẽ nối bước của thế hệ anh chị đi trước góp phần thăng hoa văn nghệ trong vùng và góp phần hoàn thành cuốn CD cho riêng mình để ra mắt trong một ngày không xa./.
(Kim Long)
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles