NW Vietnamese News

Chương Trình Hội Chợ và Ca Nhạc Mừng Xuân tổ chức nhiều nơi

January 18
16:35 2018

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ca Nhạc Mừng Xuân

Hội Chợ và Ca Nhạc Mừng Xuân đã tổ chức nhiều nơi khắp Hoa Kỳ

ASIA 81 | Gió Xuân | MARCH 17, 2018 – ORDER TICKETS NOW Share: (Asia Facebook)


Tết đến tên gọi thân thương đã vang lên cùng lúc với các trang quảng cáo và poster được dán bên ngoài các cửa tiệm trên đường phố.

 


Từ các Trung Tâm Ca Nhạc lớn ở hải ngoại như: Asia, Thúy Nga, các hệ thống truyền hình cũng đã tràn ngập các chương trình quảng cáo, như lời dặn dò đồng hương nhớ dành thời gia thưởng thức các chương trình giải trí mang một ý nghĩa truyền thống và phong tục tốt đẹp của người Việt xa xứ..


Từ Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam (Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam) ảnh trên, cho tới Trung Tâm Ca Nhạc Asia En

 

tertainment (2-2-2018 và 17-3 trong buổi thu hình Asia 81-Gió Xuân   “Spring Time” – Agua Caliente Casino Resort) Gió Xuân Mới của Thúy Nga vào trước Tết tại Perchanga, Tết in Seattle (với Tuấn Ngọc Ý Lan) các chương trình văn nghệ quy mô của các chùa xa gần như: Tịnh Xá Ngọc Nhiên, Ngọc Sơn Tịnh Xá.

Mặc dù các MC , ca sĩ chịu xa nhà đi lưu diễn để mang lại niềm vui cho đồng hương, nhưng vẫn có những nghệ sĩ danh tiếng vẫn chưa được trả cả tiền vé máy bay hoặc tiền cát sê từ năm ngoái.

(Trần Việt Hải)

Chú thích cho hình ảnh ảnh: Các poster chương trình ca nhạc và hội chợ dán tại các tiệm bán băng nhạc video, trong số cá chương trình đại nhạc hội thu hìnbh tại Thương Xá Phước Lộc Thọ Cali ngày Thứ Sáu  2-2-2018, hội chợ  và cac1 buổi thi tuyển VOICE cho 3 dòng nhạc Trữ Tình & Boléro, Nhạc Quê Hương và Nhạc Trẻ.. 

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles