NW Vietnamese News

MC Quốc Thái: đóng góp nhiều sinh hoạt nổi bật trong năm 2017

January 18
16:54 2018

Quốc Thái: Với nhiều sinh hoạt trong năm 2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chủ Nhật cuối tuần 14/1/18, MC Quốc Thái là một trong những MC đã điều khiển thành công buổi tiệc gây quỹ cho Cộng Đồng Người Việt tại Cali để tổ chức xe hoa Xuân Mậu Tuất.

 

Bước sang ngày thứ Ba 16/1/18, nghệ sĩ Quốc Thái đã trở lại mở màn cho chương trình “Tonight Show with Việt Thảo” (kỳ thứ 101).

Sau hơn hai tháng chương trình này tạm gián đoạn, MC Việt Thảo đã trở lại thật hào hứng góp mặt với phần xuất hiện bay bướm và tài hoa của nghệ sĩ Quốc Thái cộng tác với Trung Tâm Asia từ DVD số 80 (2018), và đang tiếp tục cho các chương trình sống động kế tiếp.

 

Những sáng kiến thực hiện các chương trình ca nhạc như “Chương trình ca nhạc Asia Giáng Sinh 2017, chương trình Tết Mậu Tuất sẽ được thu hình ngoài trời trước tiền đình Thương Xá Phước Lộc Thọ quận Cam và ngôi chùa Bảo Quang tại Cali để làm chương trình Xuân là món quà  cho đồng hương vui Xuân. Các chương trình này đã được hầu hết các đài truyền hình hưởng ứng và phổ biến trong đêm Giao Thừa (từ 7pm 15-2-2018) .

Trong vùng Tây Bắc Hoa Kỳ, khán thính giả có thể xem qua HL-TV 24/7 cũng như AAT-TV ..

Cũng trong chương trình “Tonight Show with Việt Thảo”, nghệ sĩ Quốc Thái còn thổ lộ một số chi tiết về các chương trình bảo trợ ca nhạc, cũng như nhu cầu cần có VIP Members để thưởng thức hàng loạt chương trình Asia thật phong phú.

Nghệ sĩ Quốc Thái cho biết, chương trình thu hình sắp tới của TT Asia tại Palm Springs vào ngày 17/3/2018 với nhiều ca nghệ sĩ của hai thế hệ danh tiếng tại Hải Ngoại mang chủ đề Gió Xuân- “Spring Time” – Agua Caliente Casino Resort hứa hẹn là một nỗ lực vượt bực trong ngày tháng mới của TT Asia do Thy Vân điều hành với sự góp sức của nghệ sĩ Quốc Thái 

Trong năm qua, những cuộc phỏng vấn của Quốc Thái trên truyền hình V-Star 57.11 dành cho các nhân vật nổi bật trong cộng đồng người Việt điển hình như Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã nói lên sự quan tâm đến sức mạnh của cộng đồng người Việt. Những cuộc phỏng vấn và các chương trình ca nhạc đã nói lên sáng kiến bén nhậy trong việc thông tin cũng như đáp ứng sự yêu chuộng các chương trình ca nhạc, nền văn nghệ hiện nay của giới văn nghệ sĩ hải ngoại đặc biệt bao gồm về nội dung lẫn hình thức.

Chính nhờ vậy Trung Tâm Ca nhạc Asia trong một năm qua sự đồng hành của Quốc Thái đã cho thấy và ghi nhận được sự năng động, tinh thần tích cực hoạt động của ca sĩ một thời của ban “Mây Bốn Phương”, vẫn còn được nhắc nhở đến bây giờ cũng như sự xuất hiện đều đặn của Quốc Thái và ban nhạc gia đình ngày trước cho đến bây giờ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Trần Việt Hải)

Chú thích hình

  1. MC Quốc Thái và MC Việt Thảo cùng xuất hiện trên môt sân khấu thu hình chủ đề “Bến Mơ” trong năm 2017. Ngoài ra Quốc Thái cũng là MC chính thức của TT Asia hiện nay.
  2. Hình ảnh tại đài V-Star TV 5711 MC Quốc Thái (phải) và 3 MC của đài truyền hình sinh động V-Star.
  3.  Ca sĩ Quốc Thái và đức Dat La Lat Ma
  4.  Poster Asia Gió Xuân, với nhiều đóng dop1 của Quốc Thái

 

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles