NW Vietnamese News

Giai Phẩm Xuân Người Việt-Mậu Tuất 2018: Món quà thân quen mỗi Mùa Xuân về

February 19
14:42 2018
Giai Phẩm Người Việt Xuân Mậu Tuất 2018: Món quà thân quen
Giai Phẩm Xuân Người Việt Mậu Tuất 2018 đã có mặt tại các nhà sách như Thùy Dương Seattle và các tiểu bang
Hình ảnh quây quần vui tươi bên bánh mứt đưa không khí Tết đến mọi người, mọi nhà qua nét vẽ hiền hòa của họa sĩ Nguyễn Thị Hợp và Nguyễn Đồng, trình bày độc đáo của họa sĩ Nguyễn Tri Phương Đông, bạn đọc quen thuộc trên bốn thập niên qua sẽ không tìm thấy ở đâu ngoài Giai Phẩm Xuân Người Việt Mậu Tuất 2018.
Trong Giai Phẩm Xuân phát hành một tháng trước Tết vào ngày 17 Tháng Giêng, quý độc giả không chỉ tìm về không gian xưa và nay của ngày Tết, tìm về cội nguồn, nước non, mà ở đó, các phóng viên Người Việt sẽ trình bày một số câu chuyện và hình ảnh về những người Việt Nam và biết bao hình ảnh đẹp như tranh bìa của họa sĩ Lê Trung ngày xưa (cũng tìm thấy lại trong giai phẩm Xuân năm nay).
Ảnh trên – Ông Bà Trần Nam Bo – Nguyễn Kim, nguyên chủ tịch hội đồng Giáo Xứ Công Giáo Kansas, và cũng là chủ công ty đầu tư địa ốc thành công nổi tiếng tại một số tiểu bang, kể cả Seattle đang ân cần cầm trên tay hai tờ báo Xuân Người Việt tại phòng khách gia đình.
Cùng với báo Người Việt hàng năm năm nay còn có kèm thêm: “Báo Xuân SàiGòn Nhỏ” cùng một DVD nhạc (Thánh Ca Gloria 3 thực hiện tại Giáo Xứ St Columbans của Đức ông Phạm Quốc Tuấn). Báo Xuân và DVD-CD nhạc giá trị là những món quà Xuân mà ông bà không bao giờ thiếu giống như, bánh Trưng Bánh Tét, Thịt Mỡ Dưa Hành, Canh Măng Hầm… v.v.. mỗi mùa Tết đến.
Ảnh trên: Lễ an vị tượng “Thánh Cả Giuse” trong sân vườn-tư thất nhà ông bà Bo-Kim tại Seatttle
Ngoài báo Việt ngữ, nghe nhạc Việt như những cuốn Thánh Ca Gloria và Tôn Vinh “Mẹ Fatima-Mẹ Nhân ái – Mẹ Thương Xót” Trung Tâm Asia phát hành tháng 8-2017 và đủ chương trình ca nhạc khác của Trung tâm Asia; ông bà còn chọn cho mình vị thánh quan thầy là Thánh Giuse, như các trang báo có bài đã viết là “đấng quan thầy che chở cho giới đầu tư và xây dựng nhà cửa” … như một niềm tin được cả người Hoa Kỳ cũng như một số người gốc Việt cũng nhìn nhận với niềm tin về điều này .
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles