NW Vietnamese News

Những bài Thánh Ca Mùa Lễ Phục Sinh 2018 tại Giáo Xứ St. Columbans

February 01
18:56 2018
Chương trình Thánh Ca Mùa Mùa Phục Sinh 2018.
 

Trong dịp đến Ca li chuẩn bị cho một Music Video và CD Thánh Ca của mình cùng ca sĩ Lê Hoàng Hiệp, hiện là ca đoàn trường của một hai thánh đường trong vùng Quận Cam. Những ca khúc Thánh Ca mà NgaMy đã có dịp chuẩn bị cho mình như: “Chúa Không Lầm”, “Dâng Mẹ”, “Người Đàn Bà 2000 Năm Trước”, và một vài bài Thánh Ca, Dâng Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam do Giáo Sư Quyên Di biên soạn..

 Dâng Mẹ Ma-ri-a. Mẹ Thiên Chúa,Mẹ đồng trinh – YouTube

https://www.youtube.com/watch?v=d5Rz00itu5I

Dâng Mẹ (Nhạc: Hoài Đức) Tiếng hát Melanie NgaMy (hiện là ca viên Ca Đoàn Công Giáo- ca sĩ Trung Tâm Asia 2017 …

 
Tại Giáo Xứ St Columbans, cùng với Giáo Sư Quyên Di, ca sĩ  NgaMy đã xúc động trong khung cảnh đẹp với những hàng cây bên ngoài lối vào nhà thờ và khu đâụ xe.
Theo lời đề nghị và ý tưởng của Đức ông Giuse Phạm Quốc Tuấn , chánh xứ St. Columbans, với nhưng chương trình hát lễ vào các Mùa Lễ lớn như Phục Sinh, Lễ Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, Lễ Chúa Giáng Sinh. 
Trong một hai năm qua, nhóm Nhân ảnh Tân Văn cùng Nhóm Tiếng Thời Gian cùng với các ca nhạc sĩ tiền bối, các văn thi sĩ vẫn cùng nhau nhóm họp những buổi hát nhạc chủ đề, hoặc nói chuyện về Văn Hoá Việt Nam, các buổi triển lãm hội họa.
Giáo sư Quyên Di vốn rất nổi tiếng về các chủ đề ngôn ngữ Việt Nam, cùng với nhà thiết kế Đỗ Cung rất am tường về nghệ thuật, thiết kế và sáng tạo sân khấu, bìa các băng ca nhạc, CD-DVD v.v..
Hiện nay Giáo Sư Quyên Di và Nhà Thiết Kế Đỗ Cung được mời đóng góp trong một số các chưong trình Truyền Hình và Thu Hình cũng như các chương trình thánh nhạc tại Giáo Xứ St Columbans 
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles