NW Vietnamese News

Tham gia viết về Live Show Thu Hình Gió Xuân 81 trên Trung Tâm Asia Forum Gia hạn đến 14 tháng 3-2018

February 24
14:18 2018
UserPostedImage

Tham gia viết về Live Show Thu Hình Gió Xuân 81 trên Trung Tâm Asia Forum

 Dành cho Fans của Trung Tâm Asia Forum và người chưa gia nhập Forum fans 

BREAKING NEWS – TIN VUI – HOT NEWS – Tổng Giám đốc  Thy Vân, Executive Producer của Trung Tâm Asia có nhả ý phổ biến rộng rãi mời Forum Fans cũng như các bạn chưa gia nhập vẫn được tham dự buổi thu hình Live Show Asia 81.  Sẽ có 10 fans được tặng vé mời (2 vé cho mỗi fan) 

Admin Forum sẽ mở một cuộc thi nho nhỏ cho tất cả các thành viên của Asia Forum. Khi tham dự các bạn phải đưa tên nick registered trên Asia forum.
Nếu các bạn thường xuyên theo dõi đọc trang Asia forum nhưng chưa register thì đây là link: http://forum.trungtamasia.com/yaf_rules.aspx
Sau khi register để làm thành viên phố rùm, bạn sẽ đợi tí xíu nha là Admin Forum click chấp thuận… (không cần đợi email báo tin của forum)

* Cuộc thi như sau:

– Fan viết 1 đoạn văn ngắn (nhiều nhất là 100 chữ) về chủ đề Gió Xuân/Live show Asia 81.

– bắt đầu từ hôm nay và gia hạn thêm ngày đóng lại là Thứ Tư 14 tháng 3-2018 vào lúc 11pm tối giờ East Coast USA, tức là 11:00 Giờ Sáng Việt Nam ngày thứ Năm 15 tháng 3-2018.

– Admin Forum sẽ chọn 10 đoạn văn viết hay nhất của 10 forum fans để phổ biến rộng. (Mỗi fan sẽ nhận được 2 vé mời).

– Forum fans ở khắp mọi nơi, những forum fan ở Việt Nam, hoặc ở xa California, và forum moderators cũng có thể tham dự cuộc thi viết đoạn văn.
Forum fan thắng giải nếu không đi xem Live show Asia 81 được thì 2 vé mời Live show Asia 81- bạn có thể tặng cho gia đình thân nhân, bạn bè. (Vé mời không có giá trị để đổi thành  tiền)

Vé Mời có thể nhận tại quầy bán vé- tại Rạp hát

– Hãy gởi Email đoạn văn của bạn và nhớ phải cho biết tên nick trên Asia Forum đến: havi2009asia@yahoo.com và cc duykhiemasia@gmail.com
(để dễ dàng kiểm soát, forum fans phải gởi email cho Hạ Vi và cc (carbon copy) Duy Khiêm nhé)

Nếu không register forum member thì cũng không sao, độc giả vẫn có thể tham gia, gởi thẳng đoạn văn viết của mình đến:  havi2009asia@yahoo.com và  duykhiemasia@gmail.com

CHÚC CÁC BẠN NHIỀU MAY MẮN.

(Hạ Vi & Duy Khiêm)

LINK topic:
Link Forum 2018 Xuan Banner:

 Banners designed by Vincent Nguyen (nick ASIAlcoholic, Khoa) qua:

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles