NW Vietnamese News

Những video cũ của Quốc Sĩ và của trung tâm ca nhạc được post xem Free trên youtube

July 16
12:58 2018
Xem video trên youtube

Lời Giới thiệu: Paris By Night thông báo phát hành DVD Nguyễn Văn Đông vào ngày 26 tháng 7 năm 2018 (ảnh phải) . Mặt khác, Trung Tâm Ca Nhạc Thúy Nga sẽ lần lượt post lên Youtube các chương trình ca nhạc trong khoảng gần ba thập niên trước, trong đó có nhiều chương trình thu hình với The Magic Band cùng Quốc Sĩ và Như Mai, là ban nhạc và nhóm ca sĩ rất thường xuyên xuất hiện tại khắp nơi qua đến Paris cũng như thường xuyên tại Seattle thời ấy. 
Mời các độc giả hưởng ứng và thưởng thức các chương trình ca nhạc cũ hoàn toàn miễn phí nay được post lên youtube, theo lời yêu cầu của đông đảo muốn thưởng thức lại những video từ hai ba thập niên trước … (NVTB)

Quốc Sĩ và Magic chiếu trên Youtube Thúy Nga 
 
….. Quen biết Thúy Nga với Thủy (Marie Tô) và Huỳnh Thi năm 1989 khi ban nhạc qua Pháp trình diễn show “Tinh Thu Paris 89” với nhạc sĩ Phạm Duy, ca sỹ Thái Thanh, Duy Quang, Ngọc Lan, Như Mai … tại rạp Maulber-Paris.
Còn nhớ lúc đó Thủy và Huỳnh Thi còn rất trẻ, nhưng đã bắt đầu phụ cho bố là chú Tô Văn Lai, sau đó ban nhạc The Magic Band – Quốc Sĩ, Như Mai được mời thu hình cho video Paris By Night đặc biệt, với liên khúc BÉ YÊU. Lúc đó trung tâm Thúy Nga còn ở bên Pháp, mỗi lần thu hình các nghệ sĩ phải bay qua.
Có quá nhiều kỷ niệm, nhất là khi bạn nhạc MAGIC thu hình cuốn Paris By Night 12 theo dạng MTV – Liên khúc CHACHACHA cùng với Như Mai, Lynda Trang Đài, do chính Thủy và Huỳnh Thi (HT lúc đó cũng là một ca sỹ đẹp trai rất được mến mộ), đạo diễn và đích thân thu hình.

Qua một đoạn đường dài, bây giờ Thủy & Huỳnh Thi đã trở thành m
ột trong những người chính quán xuyến trung tâm này, tiếp tục công việc của bố, để chăm sóc và điều hành trung tâm Thúy Nga ngày càng trở nên quy mô và phát triển hơn, trở thành một trong những trung tâm ca nhạc có tầm vóc hàng đầu của Việt Nam.
Rất nhiều kỷ niệm với trung tâm Thúy Nga, nhận được nhiều ưu ái từ chú Tô Văn Lai, cô Thúy Nga, Ngọc Thủy, Huỳnh Thi, Tô Ngọc Kim (em trai của Thủy) dành cho ban nhạc Magic Quốc Sĩ mỗi khi qua Pháp đi show và thu hình video Paris by Night ….
…. Trung tâm Thúy Nga đã chấp cánh cho bạn nhac Magic Quốc Sĩ, với đôi hia bảy dặm để bay xa.
 
Mặc dù rất bận rộn với công việc, bây giờ chúng tôi chỉ liên lạc với nhau trên Facebook… nhưng lúc nào Tô Ngọc Thủy & Huỳnh Thi cũng hết lòng và chân thành với bạn bè, anh chị em nghệ sĩ, cho dù đã lâu ban nhạc Magic không còn cộng tác với trung tâm Thúy Nga nữa.
Chúc Thuỷ, Huỳnh Thi , chú Tô Văn Lai được nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc nghệ thuật, trung tâm Thúy Nga ngày càng tốt đẹp hơn.
 
Quốc Sĩ California 7/2018
 Mời nghe một trong vài ca khúc này với tiếng hát Như Mai:
– Chú thích ảnh:
1-Quốc Sĩ và producer Tô NgọcKim- S- Channel-TV
2- Quốc Sĩ và MC Việt Thảo trên S- Channel và VietFace
3- Một trong nhiều poster của Thúy Nga -Paris By Night thời 1995, mà  Magic Band Quốc Sĩ – Quốc Tuấn, Quốc Tuệ và Như Mai, cùng voi71i nhạc sĩ Trần Chí Phúc được mời tăng cường cộng tác cho show đặc biệt rất đông khán giả này, đáp ứng yêu cầu của khán giả Seattle vì lúc ấy The Magic rất được chào đón tại Seattle –
 
4- Ban Nhạc Magic Band với Quốc Sĩ cựu chủng sinh dòng Phanxicô Long Khánh nên rất giỏi về âm nhạc. Ban nhạc rất nổi tiếng thời 1994, đặc biệt được vài bầu show Seattle (như Pharmacy Mỹ Phương) đã ký độc quyền để ban nhạc này thường xuyên trình diễn 
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles