NW Vietnamese News

Alex Bùi và Kelly Trần Giám Đốc Mrs VietNam World chuẩn bị kỳ tranh tài tháng Giêng 2019

October 10
13:50 2018
Mrs VietNam World tổ chức vào tháng Giêng 2019
 
 Nhân buổi tiệc Cám ơn của hai Hoa Hậu Phu Nhân Jennifer Lê (2018) và Hoa Hậu Đại Sứ 2017 Bùi Uyên Vi đã được diễn ra rất tốt đẹp tại nhà hàng Joyce Palace với sự hiện diện thân tình và ân cần của đồng giám đốc Chương Trình Hoa Hậu Việt Nam Thế Giới Alex Bùi và Kelly Trần,
 
 ông bà Curnel, Director chương trình Mrs America đặc trách Tiểu Bang Washington.
Dr Curnel (giữa) là bác sĩ – nguyên là sĩ quan Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ từng chiến đấu tại chiến trường Việt Nam từ 1969 (Miền Trung VN) ngồi kể chuyện thời phục vụ trên chiến trường Việt Nam thời trước 1975 với cựu sĩ quan Phi Hành, Phi Quang Quý. Góc phải là Hoa Hậu Mrs Washington, Magan Waldron (ảnh dưới)
 Được bầu chọn vào vai trò giám đốc từ năm 2015 tổ chức hàng năm tại Las Vegas, anh Alex Bùi, nguyên là một chiến binh Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ và Hoa Hậu Kelly Trần đã tạo được sinh hoạt văn hóa mang tính cách quốc tế được biết đến nhiều hơn với các nhà tài trợ trong các cơ sở thương mại tại Hoa Kỳ tích cực tham gia và ủng hộ qua tạp chí Hoa Hậu của tổ chức rất thẩm mỹ hàng năm.
Chủ tịch Hội đồng Quản Trị kiêm President của tổ chức mang tính văn hóa và phục vụ cộng đồng, có quy chế 501-C vô vị lợi là ông David Marmel CEO & President …
Chính nhờ tính cách đóng góp thiện nguyện và phục vụ trong dòng chính những hoa hậu và á hậu trong cuộc tranh tài hàng năm, ngoài những phần thưởng hiện kim, các chương trình du lịch và mỹ phẩm, những người trúng giải còn được bằng khen của Thông  Đốc Nevada, cũng như bằng khen tặng từ White House mang tên: President’s Volunteer Service Award..
Anh Alex Bùi sau 4 năm phục vụ trong Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ, trở thành chuyên viên Tài Chánh thành công được tin tưởng của Hệ Thống Ngân Hàng Wells Fargo Bank,  đồng giám đốc là nguyên Hoa Hậu 2015: Kelly Trần.
Cần biết thêm chi tiết về bảo trợ, tham gia các cuộc thi, đóng góp công tác thiện nguyện phục vụ xã hội có thể liên lạc tìm hiểu chi tiết qua trang mạng: www.MrsWorld.com. điệnthoại liên lạc: Kelly Tran: (702) 629-8112.. 
Trong vài trò ủng hộ các thí sinh hoa hậu người Việt, cô Kelly Trần rất chu đáo để mang thắng lợi và tạo ấn tượng đẹp và tài năng, mẫu mực của các Hoa Hậu đại diện Việt Nam, tranh tài với các đại diện đến từ các quốc gia khác.
Trong đêm dạ hội Cám ơn vừa qua, có những chuyên viên trang điểm đến từ Cali, đó là ca sĩ giọng Ca Vàng The Voice SBTN-Việt Hoàng, nhiếp ảnh gia: Janetb ViVi chu đáo, đi theo các thí sinh, để chăm sóc từng tấm ảnh, tạo dáng, và trang phục cũng như mầu sắc, góp phần cho sự thành công trong suốt thời gian tranh tài .
 
 
ảnh 1: Hình chụp David Marmel, President & CEO của Mrs World và Kelly Trần và Alex Bùi, Directors cuộc tranh tài hàng năm Mrs VietNam World.. 
 
ảnh 2: Hình chụp bằng khen, dành cho Mrs VietNam World Ambassador 2017 Bùi Uyên Vi 
 
ảnh 3: Hình chụp President’s Volunteer Service Award dành cho hoa hậu Mrs World Gold Jennifer Lê ..
 
ảnh 4: Hình chụp trang chúc mừng Jennifer Lê cho cuộc tranh tài Hoa Hậu Thế Giới dự trù tổ chức vào tháng Giêng 2019, Kelly Trần là người hỗ trợ chính cho đại diện Việt Nam, trong cuộc thi mang tánh cách Quốc Tế.
 
ảnh 5& 6: Hoa Hậu Uyên Vi (trái), Jennifer Lê (phải) Cùng chuyên viên trang điểm Việt Hoàng (giữa), Hoàng cũng là thí sinh vào vòng Tư SBTN-The Voice đang diễn ra trên truyền hình SBTN- xem quảng cáo trên NVTB… Cả ba đã cùng ban tổ chức Hội Hoa Hậu VietNam World đi thăm các em bé và vui chơi cùng các em tại bệnh viện Nhi đồng Seattle trong thời gian này…
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles