NW Vietnamese News

Tết in Seattle 2019 Một sinh hoạt với hai ngày hội tưng bừng của cộng đồng người Việt

January 29
15:37 2019
Tết in Seattle: Một sinh hoạt với hai ngày hội tưng bừng
SEATTLE- (NVTB) Tết in Seattle năm nay mừng Xuân trước các cộng đồng Seattle, Tacoma, Olympia mang lại hai ngày hội và hò hẹn tưng bừng.
Phần đảm trách nghi lễ Chào Quốc Kỳ là Hội đồng đại diện Người Việt Quốc Gia Seattle đảm trách vào giờ khai mạc, đã duy trì truyền thống tốt đẹp của Hội Tết in Seattle. Quốc kỳ Việt Nam Cộng Hoà là tiêu biểu hồn thiêng của những người Việt xa quê hương nay đã ổn định và chọn đất nước này là quê hương.
Đây là một sinh hoạt tiêu biểu của thế hệ kế thừa đã dần hòa nhập,  đi theo dòng chính được thành phố Seattle và Seattle Center ủng hộ một sinh hoạt tiêu biểu chen vai cùng các cộng đồng sắc dân khác, và dân chúng Hoa Kỳ vẫn đánh giá cao mọi sinh hoạt được mời tham gia đóng góp tại khuôn viên hoặc trong các tòa nhà phòng ốc của Seattle Center.Chương trình hướng dẫn thực hiện món ăn truyền thống ngày Tết Việt Nam của chủ nhân Long Provincial và Tamarind Tree rất lôi cuốn, đặc biệt là khách tham dự được mời thưởng thức, cũng như sự tốn kém hàng năm dành cho các ca sĩ gốc Việt đắt giá được mời đến trình diễn cũng là yếu tố rất thu hút khán thính giả dành ra trọn ngày nghỉ đến vối Tết Seattle chung vui trong đám đông trai thanh, gái lịch và các gia đình cùng chung nhau vui đi dự hội Xuân, cho nhau lời chúc mừng, lì xì cho con cháu mua sắm đúng phong tục tập quán đáng yêu….
 
Tết in Seattle, là một sinh hoạt đáng hãnh diện của cộng đồng người Việt trong sinh hoạt của thành phố Seattle và tiểu bang Washington nói chung..
 
1- Nghi lễ Chào Quốc Kỳ là Hội đồng đại diện Người Việt Quốc Gia Seattle, mở đầu hai ngày mừng đón Xuân (photo Vinh Nguyen)
2- Múa Lân là hình ảnh thu hút báo chí truyền hình nhiều nhất
3- Các tà áo dài của thiếu nữ Việt Nam, là những cánh bướm của những mùa Xuân muôn thuở
4- Chương trình hướng dẫn thực hiện món ăn truyền thống ngày Tết Việt Nam của Dr Tâm Nguyễn, chủ nhân Long Provincial và Tamarind Tree rất lôi cuốn, đặc biệt là khách tham dự được mời thưởng thức
5- Năm Kỷ Hợi với các hình ảnh tiêu biểu tạo niềm vui cho mọi người…
Tết in Seattle với các hình ảnh đầy vui nhộn (photo: Ami Nguyen) 
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles