NW Vietnamese News

Năm 2019: Trung Tâm Ca Nhạc Asia cùng với giám đốc Thy Vân và những dự tính thực hiện trong ngày tháng mới

March 11
17:29 2019
 Trung Tâm Ca Nhạc Asia. Gặp gỡ cùng với giám đốc Thy Vân

Thời gian vụt qua nhanh, ngày họp mặt giỗ 3 năm cố Nhạc Sĩ Anh Bằng đã diễn ra trong ấm cúng và kỷ niệm, sách và những băng nhạc của Nhạc Sĩ Anh Băng đã được trao tặng cho người tham dự. Một nhà kho rộng và trụ sở Trung Tâm Ca Nhạc Asia sau 35 năm thành lập đã được tái phối trí cho ngày tháng mới 2019.

Gặp và trò chuyện cùng Thy Vân trong khung cảnh mới, nghe người giám đốc của trung tâm trò chuyện trong một tinh thần hăng say như độ nào Thy Vân của một thời Asia danh tiếng.
Thy Vân cho biết, dự án trong năm 2018 là sẽ thực hiện một chủ đề nhạc lính hào hùng để tưởng niệm mùa tháng Tư “Khi Xa Sài Gòn” cũng như chương trình Los Cabos, nhưng vì thời gian và điều kiện rạp trình diễn không chuẩn bị kịp nên không thực hiện được.  Hẹn lại trong chương trình “Mùa Hè Đỏ Lửa”- Nhạc Thời chiến chinh” vào tháng 6-2019, theo thông tin từ nhiếp ảnh gia Thái Đắc Nhã thố lộ…
Khi được hỏi về các chương trình như tham gia Đại Hội Thánh Mẫu Missouri năm thứ 42 khi tiếp xúc với quý Linh Mục Dòng đồng Công ngày 18 tháng 3 vừa qua.
 Giám đốc Thy Vân cho biết từ những năm qua Trung Tâm Asia đã nhận lời, và cho biết: “luôn sẵn sàng ủng hộ quý Cha dòng Missouri để cống hiến trọn vẹn cho lòng tôn vinh Đức Mẹ. Năm 2017, Năm đại hội thứ 40,  Trung Tâm Asia đã được hưởng ứng và góp phần thành công trong việc tôn kính Đức Mẹ Fatima với DVD Thánh Ca “Kỷ Niệm 100 Năm Fatima”.
Thy Vân cũng cho biết, bằng tấm lòng tôn vinh Đức Mẹ, và phổ biến ca khúc Thánh Ca của Nhạc Sĩ Anh Bằng, Trung Tâm Asia sẵn sàng gửi biếu các Nhà Thờ, Tu Viện, các giáo dân những DVD Asia Thánh Ca này miễn phí, đặc biệt là dịp đại Hội  Thánh Mẫu thứ 42, sẽ tỏ chức từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 8-2019…
Trung Tâm Asia sẽ đóng góp để tri ơn Đức Thánh Mẫu trong cuộc đồng hành của Trung Tâm Asia với niềm tin và được nhiều ơn phước. Trong chương trình này có những sự tăng cường cũng như quy tụ nhiều tiếng hát , tài danh đặc biệt tại hải ngoại như Đức Ông Giuse Phạm Quốc Tuấn đồng ý  hát trong chương trình, Linh Mục Hải Đăng (hát và giới thiệu), MC Việt Thảo, Nhà Thiết kế Đỗ Cung- Linh Xuân, nhạc sĩ Đinh Trung Chính (và nhóm Thánh Ca- Ra Đi Loan Tin Vui: Xuân Phú, Loan Châu, Thuý An…) , Lê Uyên và  những tiếng hát nổi bật trong hệ trẻ , NgaMy (hát “Trái Tim Vô Nhiễm“-Anh Bằng), Ngọc Anh Vy,  Huệ Thy, Kimmy Truong (Hoàng Kim), Cécilia Bạch,  v.v..
Một số ca sĩ từng cộng tác với trung tâm như Hồ Hoàng Yến Diễm Liên hay tin, cho biết đã sẵn sàng góp mặt và trở lại Đại Hội Thánh Mẫu sau 2 năm vắng bóng (từ 2017) .
Trở lại thời kỳ tạo cơ hội đào tạo cho các bạn trẻ tài năng muốn thành ca sĩ
Giám đốc Thy Vân cho biết, theo lời yêu cầu của một số phụ huynh, những ca nhạc sĩ đã thành danh muốn Asia trở lại thời kỳ vàng son ba thập niên trước, tạo sân khấu và phương tiện cho các bạn trẻ trong và ngoài nước được trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.
Nếu muốn tham gia, xin gửi trực tiếp mẫu CD Demo các ca khúc tiếng hát do mình thực hiện về địa chỉ của Trung Tâm Asia -“ vẫn tại trụ sở cũ,” không thay đổi:  10501 Garden Grove Blvd. Garden Grove, CA 92843 (vẫn là trụ sở cũ- không có thay đổi địa chỉ)  hoặc gọi email  cho Trung Tâm Asia: AsiaEntertainmentInc@gmail.com  để lấy hẹn. Trung Tâm Asia sẽ huấn luyện, hướng dẫn và tạo cơ hội như những đàn anh đàn chị đã từng thăng tiến với Asia.
Ngay khi nghe những sinh hoạt nhiều hứa hẹn của Trung Tâm Asia, Ngọc Anh Vi đã cho Thy Vân biết: ” Ngọc Anh Vi, vừa xin chịu phép Thánh Tẩy, để làm con chiên của Chúa, muốn tham gia trong danh sách Trung Tâm được hát ca ngợi Thiên Chúa trong Đại Hội năm nay…”  
Ngay khi phác họa những kế hoạch phát triển MC Việt Thảo là một trong vài người đã đón nhận lời mời giúp Asia và MC Việt Thảo đã đồng ý giúp Asia.
Giám đốc Thy Vân cho biết: “Mong các bạn trẻ hãy mạnh dạn liên lạc trực tiếp với Trung Tâm Asia, thay vì phải liên lạc gián tiếp qua các trung gian, mất đi cơ hội gặp gỡ trực tiếp cùng Thy Vân để nghe những lời khuyên chân tình, thẳng thắn, hữu ích và xây dựng.”
Trung tâm Asia có thể tiếp tục phổ biến những Youtube, LiveStream,  MV hoặc MP3 trên Asia Channel. Trong thời gian này , Asia ưu tiên 3 dòng
nhạc: Bolero, Tango và nhạc Thính Phòng sẽ được đích thân Producer Thy Vân – người nối nghiệp Nhạc sĩ Anh Bằng sống toàn thời gian và công sức cho âm nhạc từ năm 1980 cho đến ngày nay không ngừng nghỉ.
Ngoài ra để được xin phép hát nhạc thuộc bản quyền Asia, anh chị em ca sĩ cũng có thể liên lạc thẳng về Trung Tâm Asia, trực tiếp cùng giám đốc Thy Vân.
Trong năm 2019, Trung Tâm Asia sẽ tiếp tục phát hành một số CD cũ của các ca sĩ xuất thân từ Asia được yêu cầu như: Đan Nguyên, Như Quỳnh, Hà Thanh Xuân,  HồHoàng Yến, , Quốc Khanh, Hoàng Thục Linh, Cát Lynh, Y Phương, Ngọc Anh Vi, Nga My … và một số CD nhạc Anh Bằng chưa từng phát hành với CD Nga My cũng như phát hành đĩa Vinyl (đĩa than) của những tiếng hát bất hủ đã trải dài với thời gian như: Khánh Ly, Lệ Thu, Như Quỳnh v.v.. .
Cầu chúc giám đốc Thy Vân Trung Tâm Asia và tháng ngày mới thăng tiến, khán giả yêu chủ trương của Asia chờ đợi trên những trang quảng cáo của Nhật Báo Người Việt là những sản phẩm mới đầy sức thu hút mới, cũng như các chương trình ca nhạc sống phục vụ đại chúng cũng như tại sân khấu rạp hát để đáp ứng lòng yêu mến. Nỗ lực sống còn và giá trị âm nhạc với âm thanh hay, theo yêu cầu  của đông đảo khán thính giả đã đồng hành đã 35 năm qua.
-Việt Hải-QV- Nhật Báo Người Việt
(3-2019)
– nguồn hình : Thái Đắc Nhã/ Andy Pham
Chú thích hình:
1: ảnh Giám đốc Thy Vân, Trung Tâm Asia
2: -3 Ngọc Anh Vy, hình ảnh trẻ trung từ Asia
4: CD cũ thực hiện cho đan Nguyên được tái bản
5: NhaMy trên sân khấu Asia hát nhạc Anh Bằng sẽ được pháthành cá ca khúc mới qua CD-Asia-
6: Poster Asia và hình ảnh sân khấu Asia trong hình: Nhà Thiết kế Đỗ Cung
7: Vũ Tuấn Đức, đăng Minh và Johnny Bạch
8- Hà Thanh Xuân- Ngọc Anh Vy
9- DVD chương trình Thánh Ca Fatima, lại có ở đại Hội Thánh Mẫu 2019
10: Một trong những DVD cũ do Asia phát hành
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles