NW Vietnamese News

Cop-i-Con: ngày 18 tháng 5 gặp gỡ với đại diện nhân viên Cảnh Sát Seattle.

May 10
15:07 2019

Sự kiện diễn ra: ngày 18 tháng 5 với đại diện Cảnh Sát Seattle.

Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý: điều quan trọng là mọi người trong cộng đồng, đặc biệt là những người trong cộng đồng di dân, phải biết cảnh sát làm gì, làm thế nào để tương tác với cảnh sát và quyền lập hiến của họ khi họ bị cảnh sát đối mặt.
Phối hợp với Sở Cảnh Sát Seattle, chúng tôi đã tổ chức sự kiện cộng đồng này mà chúng tôi gọi là COP-i-CON. Chúng tôi sẽ đề cập đến 6 chủ đề đặc biệt: 1. Truyền thông 911; 2. Đơn vị băng đảng; 3. Tội phạm Internet / An toàn cho trẻ em; 4. Đội điều hướng SPD; 5. Luật pháp và cộng đồng / “Biết quyền của bạn”; 6. Ma túy và DUI;
Bên cạnh đó, các chủ đề giáo dục, sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị cho trẻ em chơi và thiết bị cảnh sát để xem và chạm vào. Người tham gia cũng có thể uống cà phê, bánh ngọt, kem, xúc xích và súp ClaimChowders danh tiếng từ nhà hàngf Ivars để giữ cho người tham dự được dằn bụng và vui chơi thưởng thức..  họ no, nếu họ chọn ở lại đến 3 giờ chiều.
Quan trọng hơn, sự kiện này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với những người không nói được hay chỉ nói chút ít tiếng Anh. Nếu một cộng đồng có thể tập hợp những người của họ và tạo thành một nhóm từ 15 đến 20 người, Thì đại diện Sở Cảnh Sát Seattle (SPD) sẽ cung cấp thông dịch viên bằng ngôn ngữ cụ thể của họ.

Chúng tôi hy vọng quý bạn có thể giúp truyền bá các từ trong cộng đồng người Việt. Chúng tôi cũng có có phân phối các Flyers (tờ giấy rơi) tiếng Việt kèm theo.Vui lòng xem để biết thêm chi tiết…

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles