NW Vietnamese News

Nhạc Sĩ Xuân Tiên, hiện sống thọ trên 98 tuổi vẫn xuất hiện trên TV- Jimmy Show- SET TV…

May 23
20:33 2019
Nhạc Sĩ Xuân Tiên, xuất hiện trên TV- Jimmy Show
Một trong các show truyền hình giá trị hiện nay, đang được thế hệ tiếp nối dẫn chương trình. Một dẫn chứng điển  đó là các cuộc gặp gỡ với các nhạc sĩ danh tiếng vẫn còn sinh tiền, quanh chúng ta.
Đó chính là lý do thúc đẩy Jimmy Nhựt Hà qua Úc Đại Lợi lần này là đến thăm nhạc sĩ Xuân Tiên – Người nhạc sĩ trọng tuổi nhất của tân nhạc Việt Nam vẫn còn ở với chúng ta, ông năm nay đã hơn 98 tuổi (ông sinh vào ngày 28 tháng 1 năm 1921) ông cùng tuổi với cố nhạc sĩ Phạm Duy, nhưng nhạc sĩ Xuân Tiên sinh trước nhạc sĩ Phạm Duy tới 9 tháng tuổi…
Nhạc sĩ Xuân Tiên là tác giả của các ca khúc như Khúc Hát Ân Tình (Tình Bắc Duyên Nam), Chờ Anh Bên Đồi, Mong Chờ, Hận Đồ Bàn, Về Dưới Mái Nhà.
Tuy ông hiện rất cao tuổi , nhưng khi xuất hiện trên truyền hình vẫn thật phong độ, tài hoa. thính giác rất tốt, ông thổi sáo, kéo đàn nhị hồ… .
Hân hạnh giới thiệu : ( THE JIMMY SHOW) được ông nhận lời xuất hiện trong chương trình và cùng điểm qua những mốc thời gian sinh hoạt văn nghệ hơn 77 năm âm nhạc của nhạc sĩ Xuân Tiên…

“Mong Chờ”: Với tiếng hát Melanie NgaMy trích trong CD Nhạc Vàng …

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles