NW Vietnamese News

**Gia Đình Ngày Nay Seattle với ước  vọng mang lại cho các bạn trẻ một sân chơi năng động hữu ích

October 19
11:56 2019
**Gia Đình Ngày Nay Seattle và chương trình sinh hoạt cho bạn trẻ
Với ước vọng sẽ mang lại cho các bạn trẻ một sân chơi năng động, một buổi giao lưu, gặp gỡ bạn bè mới trong cộng đồng người Việt tại Seattle.
Đây là một sự kiện hoàn toàn miễn phí (free of charge) với sự hướng dẫn của Mục Sư Hoàng Minh Trung va 2điều khie63n chương trình của ca sĩ Jeannie Trang dành cho các bạn thanh niên diễn ra vào chiều tối 10/18/2019, từ 5-8pm.
Đến với Đêm Thanh Niên, hay còn gọi là Đêm Tuổi Học Trò, các bạn không chỉ được vui chơi, ăn uống, quan trọng hơn hết là các bạn sẽ có thêm các mối quan hệ xã hội, những kiến thức và kinh nghiệm trong cuộc sống tại đất Mỹ.
Gia đình Ngày Nay mong được có sự cảm thông và ủng hộ của mọi giới trong cộng đồng… Trong đêm sinh hoạt bản trẻ với sự tổ chức chu đáo, bữa ăn thịnh soạn, các tiết mục tranh tài đầy hào hứng do Jeannie Trang điều khiển. Hầu hết bạn trẻ tham gia làcá thiếu nữ ở hai lứa tuổi Trung Học vàđại học…
Thành phần quan khách như cô Minh Đức Giám đốc chương trình Helping Link, đại fiện báo Người Việt Tây Bắc…
Mục sư Hoàng Minh Trung kết luận, sau một lời cầu nguyện ngắnm, trước khi mọi ngườ dùng bữa: “Gia Đình Ngày Nay Seattle mong muốn Student Night sẽ mang lại một trải nghiệm đáng nhớ cho các bạn”.
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles