NW Vietnamese News

Lời khuyên luôn hỉ xả, để đón nhận cuộc sống an lành cứu rỗi – Soul Power Awareness Community

November 20
14:54 2019
Soul Power Awareness Community
và Lời khuyên luôn hỉ xả

Sống thanh thản tha thứ, và nhận lãnh ơn lành từ những đấng nhân từ trong trời đất, và khỏi bệnh tật

Trong một ngày cuối tuần, trong lúc nhiều người sum họp với gia đình hoặc đi lễ Chùa, Nhà Thờ thì nhóm Soul Power Community với ba người phụ nữ gốc Á, trong đó có Dr Jeudi Boulom, thân hành đến những buổi họp, giúp những ai có nhu cầu hàn gắn về tinh thần lẫn cơ thể bị đau bệnh cần được xoa dịu về cả hai phương diện tinh thần và thể  chất…
   Nhóm có tên trên FaceBook: Tacoma Healing Awareness Community (viết tắt: THAC) phổ biến một số thông tin được ghi lại:
Khi đón nhận một người có những uẩn khúc tâm hồn, hoặc bệnh hoạn, đau đớn thể xác: nội hoặc ngoại thương, hoặc những ám ảnh từ quá khứ: Ba vị nữ lưu của tổ chức thiện nguyện này sẽ bầy chung quanh người cần được giúp đỡ một số quyển sách (được tặng không mang vê. Những cuốn sách  Greatest Forgiveness – Number #1 New York Times Bestselling Author” . Kế đến cả ba vị sẽ tập trung đọc những đoạn trong sách, hát những lời kinh ngắn. Sau đó, mọi người sẽ cùng tập trung đọc vài lần những lời nguyện: Greatest Forgiveness (Tiếng Hán phát âm là: Da Kuan Shu). Mặt khác còn một bức họa nhỏ với dòng chữ “Tao Calligraphy” mà theo lời Dr Jeudi “Khi đọc hoặc chạm tay vào dòng chữ đó nhiều lần để cảm nhận được những linh ứng từ trên chín tầng cao, nhiều đời kiếp trong vũ trụ, những linh ứng sẽ tạo trong người những lay động, qua nhịp rung và những tần số các cô trong  Soul Power Community Awareness cũng cùng cảm nhận và có thể giải thích được ..”
Nhóm ba phụ nữ thuộc: Soul Power gồm Dr Jeudi, cô Porsche, cô Vivienne và Dyoong… trong nhóm Soul Power Community Awareness.
     Trên một trang Face book của nhóm còn có lời kêu gọi: Xin những tâm hồn bị tổn thương thất vọng trong đời sống, xin hãy đến với Soul Power Community Awareness Community. Ở vùng Nam Puget Sound liên lạc với:
253-279-5770. Tại vùng North Seattle, liên lạc với Dr Jeudi: (206) 779-8718.
Đôi nét về Dr Jeudi
Cô lớn lên từ biên giới Việt Miên, thân sinh là cựu đại tá có thân mẫu là người Việt. Sau 1975 ông bị đi tù cải tạo cộng sản Bắc Việt tại vùng Sóc Trăng trong khoảng 10 năm.
Dr Jeudi từng được nhiều uy tín tại phòng mạch trong khu King Plaza Seattle và từng là chủ tịch góp nhiều công sức sáng kiến cho hiệp hội thương mại M.L.King hiện nay hội
này vẫn còn sinh hoạt đều đặn. Dr Jeudi từng có những cuốn sách viết bằng Anh ngữ về dinh dưỡng, thức ăn không gây ảnh hưởng xấu hoặc bệnh hoạn  cho cơ thể và phương pháp sống lành mạnh, an nhiên hạnh phúc…
Tìm hiểu về tổ chức này trên Facebook
có đoạn phổ biến:
“Good morning beautiful souls!
     Tacoma Healing Awareness Community has the pleasure and honor to welcome Master Healer, Dr Jeudi Boulom from Lynnwood, Washington and her special guests, (other Master Healer Groups) Tao Hands Healers and Radiate Up, to join us this Sunday evening for a private one hour session (donations based) in Tacoma, Washington.
  Radiate Up is an organization that was founded on the idea of empowering all souls with the essential tools and skills of past wisdom, through a systematic yet simplified protocol, for self healing and soul awakening. Their vision is to take this teaching around the world, so everyone can become self empowered. Tao Hand Healers are from Portland, Oregon.
    I am on the journey of soul healing and could not of possible got this far if I wasn’t healed from all the traumatic experiences growing up in Tacoma. We all must face our fears sooner or later and be mindful of our actions. We are responsible for our behavior. Being able to recognize a blessing when you see one is a true gift. We all must work towards attaining peace in our life.
 Hurt Souls~ Hurt Souls. If you’re interested in beginning your healing journey, RSVP @ 253 279 5770”.
Trên 1 trang Facebook khác, một nhân chứng từng đến với Soul Healing Awareness có ghi lại một đoạn sau: “My Healing session was a very enlightening experience. I came in feeling distorted and with a lot of pain in my soul. After the energy healing with Dr. Jeudi, Porsche, Vivienne, and DYoong, I was relieved from the heavy stresses on my soul. Tears flowed down my face like river. Lots of negativity left my heart. I felt much lighter.  Also, I felt much more clearer about my self worth.”
“My Healing session was a very enlightening experience. I came in feeling distorted and with a lot of pain in my soul. After the energy healing with Dr. Jeudi, Porsche, Vivienne, and DYoong, I was relieved from the heavy stresses on my soul. Tears flowed down my face like river. Lots of negativity left my heart. I felt much lighter.  Also, I felt much more clearer about my self worth.”
Để có sách “Greatest Forgiveness” soạn bởi tá giả Dr & Master Zhi Gang Sha trong Heart & Soul Series, từng là #1 New York Times Bestselling Author, xin liên lạc Dr. Jeudi: (206) 779-8718
Wellness@Dr.Jeudi.com,  hoặc cô Porsch:
(503) 791-0327.
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles