NW Vietnamese News

Solo Show 140 LBS bán hết vé tại LA, hào hứng ra mắt tại Little SàiGòn Quận Cam vào ngày 21-22-tháng 12-2019

December 17
09:56 2019

 Solo Show 140 LBS hào hứng ra mắt tại  Quận Cam 

Sau một vòng trình diễn Solo Show tại nhiều tiểu bang… Susan Lieu tiếp tục diễn 140 LBS vào hai ngày 21 & 22-12 cuối tuần này tại Little SaiGon Quận Cam.
Trước đó vé các solo show này luôn bán hết tại Seattle, New York, WA-DC, Pittsburgh, Chicago, LA, Boston, Santa Fe… v.v…
Tại Los Angeles vào cuối tuần 15 tháng 12-2019, vé cũng đã bán hết từ sớm…
Tương tự như Little SaiGon TV tại Little SàiGòn, một số nhà báo, đồng hương đã tiếp xúc với Susan Lieu, chờ đến ngày diễn đề được cùng khóc, cười với Susan Lieu, một người cùng cảnh ngộ tị nạn, một cựu thuyền nhân… một gia đình mới đến mà mọi người cùng phải bươn chải mỗi ngày…

Tại Los Angeles, LA Premiere vé cũng bán hết nhanh chóng vào cuối tuần 15 tháng 12-2019. Chính vì vậy tại Quận Cam (SaiGon Nhỏ) người thưởng ngoạn đã cố gắng tìm được một vài  vé còn lại để được chứng kiến một nội dung bi hài, sâu sắc…!

.

Gặp gỡ nhà báo, Susan Lieu thổ lộ: ” .. Tôi rất biết ơn vì những người này tin tưởng vào công việc đủ để giúp tôi chia sẻ nó … Và những người hâm mộ, họ ủng hộ tôi, mua vé cho bạn bè ở các thành phố khác để xem chương trình, họ giúp treo áp phích, họ phổ biến cho bạn bè của họ trên FB, emails và tận dụng các mạng truyền thông xã hội. Họ đã đứng sau tôi một trăm phần trăm thúc đẩy tầm nhìn này lớn hơn và tốt hơn tôi có thể tưởng tượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp nối các thành quả là gây được cảm xúc mãnh liệt từ khán giả, Susan Lieu dự định kéo dài thêm Solo Show câu chuyện 140LBS, có phần tăng cường kéo dài thêm phần bổ túc… so với trước đây khi mang lên các sân khấu sắp tới.

Vào ngày 6 đến 16 tháng 2-2020, Susan Lieu sẽ xuất hiện trình diễn, có thêm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 phần bổ sung rõ nghĩa hơn cho Solo Show “After- 140 LBS” tại Rạp ACT Theather Seattle ở địa chỉ: 700 Union St., Seattle .”

 

Được biết Susan Lieu từng có những buổi diễn tại các rạp ở Seattle, tham gia phần diễn xuất minh họa trong buổi  ra mắt sách của Thi Bùi (The Best We Can Do) , tất cả các buổi diễn đều thể hiện nét đặc sắc… sáng tạo hứa hẹn sự thành công của các người trẻ gốc Việt vào dòng chính trong tương lai… Susan Lieu đã để lại trong lòng những nhà phê bình trong giới báo chí truyền hình dòng chính những quan tâm và cảm nhận chân thành… về sắc thái và cuộc sống của người di dân Việt tại Hoa Kỳ ./.
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles