NW Vietnamese News

Chủ tịch Cộng Hòa Toàn Quốc chính thức phản công lại bà Pelosi việc Đàn Hặc sáng ngày thứ Ba 10-12-2019

December 11
09:25 2019

Chủ tịch Cộng Hòa Toàn Quốc  phản công lại bà Pelosi sáng  thứ Ba 10-12-2019

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chủ tịch Cộng Hòa Toàn Quốc (RNC) Ronna McDaniel đưa ra lời tuyên bố vào sáng ngày 10-12-2019, cùng lúc với việc làm của phía Dân Chủ tiến hành thủ tục Đàn Hặc Tổng Thống Trump với hai lý do: Lạm Quyền chính trị và cản trở các tiến hành của Hạ Viện.
Cô chủ tịch Ronna McDaniel xác định: “Sau các nỗ lực của đảng Dân chủ nhằm lật đổ một tổng thống đương nhiệm được bầu cử hợp pháp:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đảng Dân chủ ban đầu hứa với quần chúng : Họ tìm ra tội ‘thông đồng’, nhưng không có gì để cáo buộc.

Tiếp đến họ lại tìm cách cáo buộc ‘quid pro quo’ – ”trao đổi quyền lợi qua lại “ họ cũng thất bại, các nhóm của họ lại nghĩ ra tội ‘hối lộ’, nhưng không tìm được tội gì!,” .

Chủ tịch RNC McDaniel nói. “Nancy Pelosi có thể phát minh ra bất kỳ cáo buộc sai lầm nào mà họ muốn hạ bệ, nhưng người dân Mỹ thấy rõ điều này là do một đảng phái đối nghịch cố gắng lật đổ một Tổng Thống đang tại chức, từng được dân bầu cử hợp pháp và muốn cướp đi cơ hội tái tranh cử của Tổng Thống Trump vào năm 2020.”

Cũng vào ngày 10-12=2019, tại Giant Center thành phố Hershey, một cuộc biểu dương ủng hộ TT Trump đã được tổ chức trong tiểu bang  Pennsylvania để phản đối việc đàn hặc từ đảng Dân Chủ và mạnh mẽ ủng hộ TT Trump.

Phó Tổng Thống Pence cũng có mặt trong buổi xuất hiện này trong tiểu bang mà ông Trump và Pence đã chiếm đa số phiếu trong kỳ bầu cử 2016

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles