NW Vietnamese News

Sau Đại Nhạc Hội Thành Công với tiếng vang tốt đẹp từ Dallas- chương trình San José, Jan-5-2020 rạp Event Perfoming Arts Center sang trọng

December 30
16:36 2019

Sau Đại Nhạc Hội thành công với tiếng vang tốt đẹp từ Dallas vào ngày 10 tháng 11 vừa qua, ảnh trên với trên 800 trăm lá cờ Vàng VNCH đã được ban tổ chức phân phối đến số khán giả lên tới 1,500 đồng hương tham dự. Tính đến nay, sau khi nhận được video tường trình, nhiều đồng hương đã tiếp tục gửi về ủng hộ các vị thương phế binh còn ở lại quê nhà nhờ những tiết mục công phu, ca sĩ danh tiếng, và 3 bài hợp xướng công phu tốn kém của nhạc sĩ Huỳnh Công Ánh… Chương trình ca nhạc được thực hiện thành DVD tặng không, và đăng lên Youtube để người trong nước có thể cảm thông tấm lòng của những người ra đi tìm tự do không quên đồng đội và chiến hữu cũ.

  San Jose có rất nhiều triệu phú gốc Việt… chờ đợi ủng hộ vào trưa ngày 5 tháng 1-2020

Hơn nữa sự thành công còn nhờ vào bà hội trưởng Nguyễn Thanh Thủy, ông bà Phạm Hợp là những người đầu tư vào toàn bộ chương trình… từ thu hình đến phát hình cũng như livestream… họ không hề tính tiền công, ăn uống tự túc, di chuyển ăn ở gia đình bà Thủy cũng chỉ nhận một vé khứ hồi vả không nhận tiền nào khác. Các cộng tác viên cũng hy sinh tương tự. Với chương trình tại San José, tiền mướn rạp Event Perfoming Arts Center sang trọng tiền ký hợp đồng với rạp tốn khoảng $50,000. Mong được có tiếng vang sâu rộng…và bền bỉ được đồng hương cảm thông, ủng hộ nhiệt thành.


 

Vào trưa Chủ Nhật ngày 5 tháng 1-2020, ban tổ chức gây quỹ San José giúp Thương Binh VNCH, đã dồn tâm huyết đầu tư một chương trình gây quỹ tại Performing Arts Center SanJosé, với 2,700 chỗ ngồi, tiền hợp đồng thuê rạp khoảng $50,000 . Đây là ý kiến họp chung phát xuất từ ban tổ chức địa phương. Ban tổ chức đưa ra ý kiến thực hiện chương trình đại nhạc hội đặc sắc, tạo cơ hội vui Tết Tây tại vùng nhiều người Việt đông đúc nhiều nhà triệu phú Việt … Sau đó sẽ được sự tự nguyện ủng hộ…Tương tự như Dallas, sau phần thu chi trong buổi đại nhạc hội, những ngày sau đó ban tổ chức địa phương tiếp tục nhận được rất nhiều chi phiếu cảm thông một chương trình ý nghĩa, đầy cống hiến tình nguyện cùng nhau phát động mạnh mẽ, và được nhiều nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ. Một trong những người có nhiều cống hiến là chủ nhiệm Người Việt Dallas, Thái Hoá Lộc và anh chị đạo diễn Phạm Hợp- Duyên đã thực hiện được chương trình ca nhạc giá trị nghệ thuật với rất nhiều công sức, tài năng thời gian mà ít ai biết tới./.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles