NW Vietnamese News

Xuân Nhớ Người Thương Binh tại Performing Arts Center San Jose thu trên 200 ngàn đô la

January 07
15:08 2020

Xuân Nhớ Người Thương Binh-San Jose thu trên $200,000

Tiếp theo Đại Nhạc Hội ngày 10 tháng 11 năm 2019, ban tổ chức gây quỹ giúp người Thương Binh VNCH về đến San Jose đã đạt được thành công đáng kể với sự ủng hộ của đồng hương San Jose.

Số tài chánh tổng kết sau chương trình đã lên tới 200 ngàn đô la và còn tiếp tục đón nhận từ các nơi xa gửi về.

Trước đây thành quả của Đại Nhạc Hội tổ chức tại Dallas cũng đã mang lại nhiều ý nghĩa lâu dài  để nhớ đến người thương binh VNCH còn ở lại. Đồng hương vẫn tiếp tục gửi chi phiếu về ủng hộ đáng khích lệ.

Chương trình diễn ra trong khung cảnh lộng lẫy của hí viện tại thành phố nơi có rất nhiều nhà triệu phú Việt trẻ cũng như cơ sở thương mại thành công trong hơn 30 năm qua, muốn góp bàn tay ủng hộ chương trình, điển hình như nhà truyền thông Đỗ Vẫn Trọn tặng $20,000 và một số người trẻ khác cũng trao tặng tương tự.

Nhờ vào phần thu hình đặc sắc công phu đã có được những hình ảnh trực tiếp truyền hình đi khắp nơi và sau đó sẽ đăng lên YouTube và làm DVD gửi tặng đồng hương, ân nhân ủng hộ chương trình.

Được biết San Jose Performing Arts Center là hí viện có sức chứa 2,700 chỗ, lộng lẫy tốn kém, nơi hàng tuần vào ngày thứ Bảy hiện có các chương trình ca nhạc do nhóm Pháp Luân Công / Shen Yun tổ chức. Mặt khác cũng tại đây các show ca nhạc lớn của người Việt vẫn thu hút khách tham dự.

Ban tổ chức giải thích rằng, họ không làm ngoài trời vì mùa mưa lạnh. Ngoài ra cũng vì đáp ứng nhu cầu khán giả là những người muốn ủng hộ nhiều và muốn thưởng thức chương trình trong một rạp lộng lẫy. Riêng chương trình ca nhạc cũng tại rạp này dự trù vào ngày 15 tháng 3-2020 dành cho Nguyễn Ngọc Ngạn dẫn chương trình vẫn tiếp tục, và MC Nguyễn Ngọc Ngạn đã được thay thế vì hậu quả những phát biểu sai lạc của người MC này khiến cộng đồng Việt nhiều nơi đã phản ứng mạnh mẽ.

 

Chú thích : ảnh 1 – Một số nghệ sĩ và ban tổ chức chào từ giã vào giờ phút chương trình được kết thúc trên sân khấu San Jose Performing Arts Center.

ảnh 2 – Một số thành viên trong ban tổ chức góp phần cho sự thành công tại San Jose Performing Arts Center ngày 5 tháng 1/2020 vừa qua.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles