NW Vietnamese News

Lễ Treo Cờ Rủ tại Tacoma Tưởng Niệm 45 Năm Quốc Hận

Lễ Treo Cờ Rủ tại Tacoma Tưởng Niệm 45 Năm Quốc Hận
May 01
07:17 2020

 

Vào lúc 10 giờ sáng Thứ  Năm 30-4 2020 có trên 12 thành viên ban chấp hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tacoma, và Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Seattle đã tụ tập giữ khoảng cách nghiêm chỉnh làm lễ Thượng Kỳ, và lá Quốc Kỳ VNCH đã được kéo xuống vị trí nửa cột.

 

Nghi thức lễ thượng kỳ được hai cựu quan nhân là thành viên ban chấp hành nghiêm chỉnh tiến hành.
Trong khi đó một số cựu sĩ quan QLVNCH nhiều vị đã ngoài 85, phần lớn là trên 60, nghiêm trang đứng trước lá cờ VNCH oai hùng thuở nào.


Khác với mọi năm, ngày Tưởng Niệm Quốc Hận được tổ chức trong một hội trường rộng lớn với nhiều sinh hoạt và quan khách Việt Mỹ, các vị dân cử và đông đảo đồng hương tham dự.

Đáp ứng với nhu cầu cách ly và đeo khẩu trang của Tiểu Bang, công ty may Sony Sewing đã mang đến 100 khẩu trang vải tặng thành viên của cộng đồng và quý vị hội viên Hội Cao Niên, những vị cao niên không thể có mặt sẽ được gửi tặng sau.

Nhìn lá Cờ Vàng nửa cột, BS Quân Y Nguyễn Xuân Dũng, Nha sĩ Đạt, Thiếu tá Phan Rang đều ngậm ngùi nhìn nhau hồi tưởng ngày đau buồn từ 45 năm đã qua, nhưng không ai muốn nói nỗi lòng mình…

Ông Trần Minh phó chủ tịch cộng đồng Tacoma bên cạnh là BS Đạt phân phối khẩu trang từ Sony Sewing – Trung Uý Lam Sơn tặng cộng đồng và các vị cao niên

Bác sĩ Dũng và phu nhân

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles