NW Vietnamese News

TT Trump đi chơi golf lần đầu tiên từ Tháng Ba

May 23
22:00 2020

 

 

STERLING, Virginia (NV) – Tổng Thống Mỹ Donald Trump đi chơi golf vào Thứ Bảy, 23 Tháng Năm, lần đầu tiên kể từ Tháng Ba đến nay, theo CNN.

Đoàn xe tổng thống đến một trong những sân golf của ông là Trump National Golf Club ở Sterling, Virginia, lúc 10 giờ 27 phút sáng.

Phóng viên CNN Khalil Abdallah cho hay nhân viên Sở Mật Vụ tháp tùng ông Trump ở sân golf đeo khẩu trang, nhưng ông Trump và những người cùng chơi không đeo.

Tổng Thống Trump lái xe golf (golf cart) một mình và dường như không có nhân viên hướng dẫn (caddy) đi cùng, phóng viên Abdallah cho biết.

Trong buổi họp báo hôm Thứ Sáu, Bác Sĩ Deborah Birx, giới chức nhóm đặc nhiệm chống COVID-19 của Tòa Bạch Ốc, cho rằng người dân Mỹ nên tranh thủ cuối tuần lễ Chiến Sĩ Trận Vong này để ra ngoài chơi, nhưng nên cẩn trọng.

“Khi ra ngoài chơi cuối tuần này, xin quý vị vui lòng hiểu rằng quý vị có thể ra ngoài chơi. Quý vị có thể chơi golf, chơi tennis, ra bãi biển nếu quý vị giữ khoảng cách 6 foot, nhưng phải ghi nhớ rằng đó là không gian của quý vị và đó là khoảng cách mà quý vị cần để bảo vệ bản thân và người khác,” bà Birx nói.

Lần gần đây nhất Tổng Thống Trump đi chơi golf là vào ngày 8 Tháng Ba ở Trump International Golf Club tại West Palm Beach, Florida.

Chủ Nhật tuần trước, ông Trump gọi vào chương trình golf của đài NBC và nói với người dẫn chương trình rằng ông nhớ môn thể thao này, nhưng không chơi được vì quá bận rộn do đại dịch COVID-19.

“Tôi nhớ lắm. Từ hồi đại dịch này bùng phát đến giờ, tôi không chơi được. Lâu lắm rồi tôi không chơi golf được vì bận rộn quá. Đành chịu thôi,” ông nói. (Th.Long)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles