NW Vietnamese News

Cả trạm bưu điện ở Đức phải di tản, mấy nhân viên vào bệnh viện, do quả sầu riêng chín tới

June 24
15:29 2020

 

SCHWEINFURT, Đức (NV) – Cảnh sát Đức mới đây cho biết một trạm bưu điện phải di tản và một số nhân viên làm việc nơi này phải vào bệnh viện để khám sức khỏe sau khi có một bưu kiện khả nghi, bốc mùi ghê gớm, nhưng sau được biết là trong chứa trái sầu riêng chín tới.

Bản tin của hãng thông tấn UPI hôm Thứ Hai, 22 Tháng Sáu, nói rằng cảnh sát và lính cứu hỏa ở thành phố Schweinfurt trong vùng Bavaria ở Đức đã được gọi đến trạm bưu điện nơi này hôm Thứ Bảy, khi nhân viên báo cáo có mùi khả nghi bốc ra từ một bưu kiện.

Các múi sầu riêng hấp dẫn. (Hình: Rahmad Suryadi/AFP/Getty Images)

“Do không biết bên trong bưu kiện chứa gì, lúc đầu nhân viên làm việc tại đây nghi ngờ có mối nguy hiểm lớn lao,” theo sở cảnh sát Schweinfurt trong bản thông cáo gửi tới báo chí.

Cảnh sát nói rằng có 12 nhân viên Bưu Điện cho hay họ “muốn bịnh” sau khi ngửi phải mùi này và đã được nhân viên y tế điều trị tại chỗ. Có sáu người khác được đưa vào bệnh viện địa phương để quan sát tình trạng sức khỏe.

Các điều tra viên mở bưu kiện này ra và thấy bên trong có chứa trái sầu riêng, vốn có mùi rất nặng nề, và từng bị những người không quen ăn loại trái cây này gọi đây là mùi thức ăn hư thối, vớ dơ, hay mùi nôn mửa.

Trái sầu riêng sau cùng cũng được chuyển tới tay người nhận, theo thông báo của trạm bưu điện. (V.Giang)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles