NW Vietnamese News

COVID-19 Làm Thế Nào Để Ghi Danh Xét Nghiệm Miễn Phí

June 18
14:30 2020

Xét Nghiệm COVID-19

Thành Phố Seattle, Quận King, và UW Medicine hiện đang cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí tại hai địa điểm trên khắp Seattle.

Quý vị có thể xét nghiệm bằng cách lái xe qua (drive through), nhưng trước tiên quý vị cần ghi danh trực tuyến hoặc trên điện thoại.

Nếu quý vị sống, làm việc, hoặc thường xuyên ghé thăm Seattle, và quý vị có các triệu chứng của COVID-19 và/hoặc quý vị đã tiếp xúc với người nhiễm COVID-19 trong vòng 14 ngày vừa qua, quý vị có thể được xét nghiệm miễn phí. Nếu quý vị có các triệu chứng của COVID-19 hoặc quý vị đã tiếp xúc với người nhiễm COVID-19 trong vòng 14 ngày vừa qua, quý vị có thể được xét nghiệm miễn phí. Các triệu chứng của COVID-19 bao gồm sốt, ho, hụt hơi, khó thở, đau họng, mất khứu giác, ớn lạnh, đau người, đau đầu, mệt mỏi, tiêu chảy, chảy mũi, và nghẹt mũi.

Những thứ quý vị cần có để nhận xét nghiệm miễn phí:

  • Giấy tờ tùy thân có ảnh và ngày sinh. Quý vị có thể thực hiện xét nghiệm bất kể tình trạng nhập cư hoặc quốc tịch nào.
  • Thẻ bảo hiểm, nếu quý vị có bảo hiểm. Quý vị không cần có bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận của bác sĩ để đăng ký hẹn xét nghiệm. Quý vị sẽ không mất tiền cho xét nghiệm.

 

1. Ghi Danh Xét Nghiệm

Ghi danh trực tuyến (mẫu đơn bằng tiếng Anh)

  • Chọn một địa điểm xét nghiệm bên dưới để bắt đầu quá trình đăng ký.
  • Chọn một thời gian xét nghiệm trước khi quý vị đi. Nhập thông tin bảo hiểm nếu quý vị có bảo hiểm. Quý vị sẽ nhận được một thư điện tử hoặc tin nhắn xác nhận từ hệ thống đăng ký lịch hẹn, Solv, sau khi cuộc hẹn xét nghiệm của quý vị đã được xác nhận.
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles