NW Vietnamese News

Giành chỗ đậu xe, đôi gốc Việt đánh đập, bắn một cô ở Florida

July 30
07:21 2020

DAYTONA BEACH, Florida (NV) – Một đôi nam nữ gốc Việt đánh đập một phụ nữ khác trong lúc giành chỗ đậu xe ở bãi biển Daytona, Florida, hôm Chủ Nhật, 26 Tháng Bảy, rồi một trong hai người bắn vào phụ nữ này, nhật báo Daytona Beach News-Journal dẫn thông báo của cảnh sát cho hay.

Ông Mai D. Trung, 34 tuổi, và bà Nguyễn Thị Diễm My, 30 tuổi, cả hai đều là cư dân Deltona, bị bắt chỉ vài phút sau vụ bạo động, cảnh sát cho biết.

Ông Trung bị truy tố tội tấn công bằng vũ khí có thể gây chết người và cố tình giết người, hành hung, và ngược đãi trẻ em. Bà My bị truy tố tội hành hung, và ngược đãi trẻ em.

Ông Trung được tạm thả ra sau khi đóng tiền thế chân tại ngoại $21,000, còn bà My được thả sau khi đóng $2,000.

Sự việc xảy ra khoảng 2 giờ rưỡi chiều Chủ Nhật trong bãi đậu xe của Breakers Park ở bãi biển Daytona.

Cô Katelynn Danzer, 23 tuổi, cư dân tiểu bang Missouri, đang lái vòng vòng trong bãi đậu xe thì thấy một chiếc chuẩn bị đi ra, do đó, cô dừng lại chờ.

Khi chiếc xe đó vừa đi, cô Danzer chưa kịp lái vào chỗ đậu này thì một phụ nữ, sau này được xác nhận là bà My, chạy bộ tới rồi đứng đó giành chỗ, theo thông báo của cảnh sát.

Cô Danzer cứ tiến vào, bà My bước đến phía tài xế rồi đập cửa xe và nắp capô của cô Danzer, thông báo cho hay.

Cô Danzer xuống xe, và trong lúc tranh cãi, bà My dùng ngón tay đẩy vai và ngực cô Danzer.

Sau đó, cô Danzer kể, bất thình lình, cô bị cái gì đó đánh trúng phía sau khiến cô ôm quặn người trong lúc bị đánh bảy đến tám cái, theo thông báo.

Cô Danzer nói, kế đến, cô nghe tiếng nổ giống tiếng pháo cho đến khi quay lại thì thấy ông Trung chĩa súng về phía cô, thông báo cho biết.

Một thiếu niên 16 tuổi ngồi trong xe của cô Danzer cho hay anh ta thấy hai bên tranh cãi. Sau đó, anh ta thấy ông Trung từ phía sau đi đến và bay đá cô Danzer, theo thông báo.

Sau đó, ông Trung và bà My lên chiếc Infiniti màu đen rồi lái đi, nhưng vài phút sau, cảnh sát nhìn thấy chiếc này trên đường South Coates. Lúc đó, ông Trung đang lái, còn bà My đang ngồi ghế phía trước, và một đứa trẻ đang ngồi ghế sau.

Cảnh sát giao đứa bé lại cho một người thân trong gia đình của ông Trung và bà My, và thông báo cho Cơ Quan Bảo Vệ Trẻ Em và Gia Đình.

Cảnh sát tìm thấy khẩu súng lục 9 ly trên xe. (Th.Long)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles