NW Vietnamese News

Tổ Chức Xe Hoa Ánh Đuốc Cộng Đồng Việt: Trao cờ cho Thế Hệ Trẻ để các em tiếp tục gánh vác và đóng góp cho Cộng Đồng.

July 18
23:45 2014

 

Thế Hệ Trẻ để các em tiếp tục gánh vác và đóng góp cho Cộng Đồng.

Hình ảnh nghi thức trao cờ  cho Thế Hệ Trẻ để các em tiếp tục gánh vác và đóng góp cho chương trình Xe Hoa Cộng Đồng người Việt trong năm nay và trong tương lai đã gây một xúc động mạnh mẽ cho quan khách hiện diện trong buổi tiệc Tri Ân các đóng góp chuẩn bị cho Cuộc Diễn Hành Xe Hoa Ánh Đuốc 2014.

.Buổi tiệc tổ chức vào tối thứ Sáu 11 tháng 7 vừa qua (từ 2 tuần trước khi diễn hành Xe Hoa Ánh Ðuốc tổ chức vào chiều thứ Bảy 26-7)  đã được tổ chức tại nhà hàng Tea Palace. Có khoảng trên 200 quan khách và ban tổ chức cùng các thiện nguyện viên và một số ân nhân, bảo trợ tham dự, trong một sinh hoạt trẻ trung về hình thức nhưng không kém phần trang trọng.. 

Ảnh trên:
hình 1: ảnh từ trái: cô Beth Knox CEO Hiệp Hội Seafair Thành Phố Seattle (góc trái) hiện diện trên sân khấu Tea Palace để trao một số bảng tri ân đến các mạnh thường quân, các nhà bảo trợ cho Xe Hoa năm 2014. Bác sĩ Giáp Phúc Ðạt (giữa) là trưởng ban tổ chức xe hoa năm nay, và ông Phạm Trọng (góc phải) đương kim chủ tịch hội Xe Hoa Ánh Ðuốc người Mỹ gốc Việt những năm gần đây. 
hình 2: Nghi thức chào quốc kỳ do nhóm Hướng Đạo Việt Nam và nhóm bạn trẻ tình nguyện phụ trách.
hình 3: Nghi thức trao cờ  cho Thế Hệ Trẻ để các em tiếp tục gánh vác và đóng góp cho chương trình Xe Hoa Cộng Đồng người Việt trong năm nay và trong tương lai đã gây một xúc động mạnh mẽ cho quan khách hiện diện trong buổi tiệc Tri Ân các đóng góp
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles