NW Vietnamese News

Gia Đình Ngày Nay: sinh hoạt mang tính gia đình qua châm ngôn: Gia Đình Lành Mạnh Cộng Đồng An Vui”,

Gia Đình Ngày Nay:  sinh hoạt mang tính gia đình qua châm ngôn: Gia Đình Lành Mạnh Cộng Đồng An Vui”,
October 15
02:04 2014

 

ảnh diễn giả Hoàng Minh Trung

và phu nhân Phương Thảo

 

Đến với Gia Đình Ngày Nay, là một sinh hoạt trang bị mang tính gia đình với châm ngôn: Gia Đình Lành Mạnh Cộng Đồng An Vui”, vừa được tổ chức lần đầu ra mắt tại Cộng Đồng Cơ Đốc Phục Lâm, với những người chủ trương như cô Lai Phương Hạnh và anh Hoàng Minh Trung tòng sự.

Sinh hoạt này được tổ chức vào mỗi thứ Bẩy thứ nhì của mỗi tháng.

Chương trình bắt đầu có phần thuyết trình bắt đầu từ đúng 10:giờ 30 sáng, sau chút trà nước giải lao để chuẩn bị cho phần thuyết trình của diễn giả bao gồm những câu hỏi vấn đáp cũng như thảo luận.

 

 

 

Ngay sau khi chương trình chấm dứt vào khoảng 12 giờ trưa, khách tham dự được mời dùng bữa trưa thân mật, do đầu bếp tình nguyện và những tình nguyện viên của buổi gặp gỡ có mục đích mang lại sự “thưởng thức” hương vị ấm áp , thân thiện, an vui của cuộc sống.

 

“Chìa khóa tìm ra tình yêu: qua 5 ngôn ngữ tình”

 

Đề tài kỳ tới: “5 ngôn ngữ tình yêu” cũng được tổ chức vào trưa thứ bẩy, diễn giả đã hứa hẹn sẽ giúp bạn trẻ có mỗi người được trao tặng một chiếc chìa khóa để tự mở lối ngõ vào tình yêu.

Diễn giả Hoàng Minh Trung cho biết trong những năm gần đây anh đã mang nhiều niềm an bình đến với đồng hương mọi lứa tuổi , không chỉ tại Seattle mà cả những thành phố phụ cận và xa tới tận cả Portland Oregon.

 

Từng đề tài là các câu chuyện thảo luận hứng thú, Từng kinh nghiệm truyền đạt, có cả những phần được diễn đạt bằng thoại kịch để tăng thêm phần sống động. Người tham dự như cảm thấy muộn màng để kịp thời tô điểm cho đời sống của mình tươi đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

 

Thực Đơn tháng 11: “Bún Riêu Cá Salmon”

Và sau hết sau khi đã được trang bị một bữa ăn bồi dưỡng tinh thần lành mạnh, mọi người như trẻ trung lại với một phương thức mang lại thanh thản cho cuộc sống thì mọi người lại được mời ở lại dùng một bữa cơm gia đình. Đây là một sinh hoạt thường xuyên đầu đặn của hội mang tính xây dựng những sinh hoạt nền tảng của mọi gia đình.

Tuần vừa qua là món bánh mì bò kho, và rau trái tươi, thì tháng tới sẽ được hứa hẹn là “Bún riêu cá salmon” do cả diễn giả, đầu bếp Nguyễn Văn Liên và phối trí viên Phương Hạnh cùng … cống hiến./.

 

Kim Long

 

Chú thích ảnh:

 

Ảnh 1: ảnh diễn giả Hoàng Minh Trung và phu nhân Phương Thảo 

Ảnh 2: Chief Cook tình nguyện cho các buổi ăn hàng tháng của Cơ Đốc Phục Lâm

Ảnh 3: Buổi thuyết trình hội thảo với đông đảo đồng hương. Và sau hết là sau khi đã được trang bị một bữa ăn bồi dưỡng tinh thần lành mạnh, mọi người như trẻ trung lại với một phương thức mang lại thanh thản cho cuộc sống và một bữa ăn ngon miệng.

 

 

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles