NW Vietnamese News

Hội Ngộ LAM PHƯƠNG và tặng sách – “60 Năm Âm Nhạc LAM PHƯƠNG ” , 6 tháng 12, 2015, Westminster, Cali

December 02
04:33 2015

2297.unnamed

Hội Ngộ LAM PHƯƠNG và tặng sách – “60 Năm Âm Nhạc LAM PHƯƠNG ” ,  11 giờ sáng Chúa Nhật 6 tháng 12, 2015

 

NHÂN ẢNH TÂN VĂN giới thiệu chương trình:
Hội Ngộ LAM PHƯƠNG –

60 Năm Âm Nhạc,

tặng sách LAM PHƯƠNG – Nhạc và Đời.
Ngày 6 tháng 12 năm 2015 sắp tới bắt đầu ngay từ 11 giờ sáng

Hội Nhân Ảnh Tân Văn sẽ tổ chức một chương trình ca nhạc tại Quận Cam-Cali HK, mang chủ đề “Hội Ngộ LAM PHƯƠNG – 60 Năm Âm Nhạc” và ban tổ chức sẽ tặng mỗi khán giả một cuốn sách do Hội Nhân Ảnh Tân Văn thực hiện, cuốn sách mang tựa đề ‘’LAM PHƯƠNG – Nhạc và Đời”.

Lam Phuong - Copy
Lam Phuong Mot Thoi

Hội Nhân Ảnh Tân Văn (NATV) ngay từ khi thành lập,  hàng tháng có buổi sinh hoạt văn học nghê thuật, thăm viếng văn nghệ sĩ. Trong những lần sinh hoạt, anh chị em trong Hội Nhân Ảnh Tân Văn (NATV) nhiều lần họp mặt tại tư gia của nhạc sĩ Lam Phương, đôi khi mời ông tụ họp ở nhà hàng ăn uống hàn huyên trong tình thân mật. Trong những năm gần đây NS Lam Phương tuổi ở ngưỡng cửa bát tuần, bệnh thuờng xuyên, uống thuốc còn nhiều hơn ăn cơm, vậy mà NS Lam Phuơng cũng gồng mình chìu ý để cho anh chị em đuợc vui bên ông hàng giờ. Những lần họp mặt như thế thì anh chị em trong Hội Nhân Ảnh Tân VănNATV cảm thấy càng thuơng-quí-mến ông, ông hiền lành và khiêm cung, hay nói theo kiểu nguời bình dân là thương ông lắm, cảm xúc lắm, kết ông lắm.
Có gặp NS Lam Phương, ngồi bên cạnh trò chuyện với nhau, thì mới thấy NS Lam Phuơng, một nghệ sĩ có đủ nhân tính “Chân – Thiện – Mỹ”, đúng như ca sĩ Thanh Lan đã mô tả ông trong bài tùy bút của cô viết cho cuốn sách ‘’LAM PHƯƠNG – Nhạc và Đời”.

Để cám ơn cuộc đời NS Lam Phuơng đã cống hiến cho âm nhạc Việt Nam,  Hội Nhân Ảnh Tân Văn NATV đã gom góp những bài viết của văn nghệ sĩ, khán giả ái mộ viết về ông, hình ảnh cũ mới, để thực hiện một cuốn sách “LAM PHƯƠNG – Nhạc và Đời”, để làm món qùa nhỏ tặng cho NS Lam Phương, và cho khán giả lưu lại cho mai sau.
Hội  Nhân Ảnh Tân Văn (NATV) đã được một số văn nghệ sĩ cùng đứng ra để thực hiện một chuơng trình chỉ để hát nhạc Lam Phuơng, chỉ nói về Lam Phuơng, để vinh danh ông, để tao dịp cho khán giả hội ngộ NS Lam Phương, chụp hình lưu niệm. Từ suy nghĩ mộc mạc ấy, hội NATV đã chọn chủ đề “Hội Ngộ Lam Phuơng – 60 Năm Âm Nhạc” cho buổi họp mặt ca nhạc, tâm tình với NS Lam Phuơng và khán giả.

Thành phần ca sĩ góp mặt trong chương trình gồm có Thanh Lan, Ngọc Hà, Mai Ngọc Khánh, Châu Ngọc Hà, Lưu Mỹ Linh, Đoàn Phi, Kim Yến, Quốc Thái, Thúy An, Vuơng Lan, Thanh Thanh, Hồng Tước, Thúy Anh, Hoàng Anh Thư, Melanie NgaMy, Quỳnh Thúy, Mỹ Thúy, guitarist Nguyễn Đức Đạt, vĩ cầm Luân Vũ, ban vũ Phù Sa và ban nhạc The Friends. Cuối năm ca sĩ rất bận cho những chương trình ca nhạc, nhưng đã nhận lời để góp tiếng hát trong chương trình của NATV và đang ráo riết tập dợt để gởi đến khán giả một chương ca nhạc thính phòng, hội ngộ với Lam Phuơng, ước hẹn tràn đầy cảm xúc, day dứt.

Chương trình được chia làm hai phần: Ban Tổ Chức dành ra 1 giờ đầu để khán giả tiếp xúc và chụp hình lưu niệm với nhạc sĩ Lam Phuơng, dùng một bữa cơm trưa thân mật, và để BTC giới thiệu sách: LAM PHƯƠNG – Nhạc và Đời. Phần hai BTC dành ra 3 tiếng đồng hồ để khán giả thả hồn theo dòng nhạc Lam Phương, theo dấu mốc âm nhạc và cuộc đời của Lam Phương, cảm xúc những câu ca tình khúc bất hủ, cảm xúc của câu chuyện được kể.

Chủ Nhật, ngày 6/12/15, lúc 11 giờ trưa, đây lần đầu tiên tại Little Saigon California, khán giả có dịp hội ngộ với nhạc sĩ Lam Phương, trong một khung cảnh ấm áp thân mật, để cùng cuốn theo thời gian, âm thanh nhịp điệu của một buổi chiều mùa Thu. Giá vé: $35, $45, $75, (3 hạng vé bao gồm ăn trưa và tặng một cuốn sách LAM PHƯƠNG – Nhạc và Đời).

(nguồn: Đức Tuấn/NV)

Xin liên lạc lấy vé quacác thành viên ban tổ chức:
Ngô Thiện Đức (714)487-9764
Trần Mạnh Chi (310) 628-7499
Lưu Anh Tuấn (619) 203-9118

Nhạc sĩ Lam Phương và khán giả hẹn gặp nhau đúng 11 giờ sáng va 2dùng bữa tiệc chung vui tại

Moonlight Restaurant, 15440 Beach Blvd. Westminster, CA 92683.

———————————————————————————

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles