NW Vietnamese News

MY VIET HOME CARE (Dallas) “SƯỞI ẤM TRÁI TIM CỦA NHỮNG QUÝ VỊ CAO NIÊN THA HƯƠNG”

MY VIET HOME CARE (Dallas) “SƯỞI ẤM TRÁI TIM CỦA NHỮNG QUÝ VỊ CAO NIÊN THA HƯƠNG”
December 16
18:32 2015
LTS: Nhân Mùa Giáng Sinh và Năm Mới nhiều nhóm sinh hoạt đã có nhã ý đi thăm viếng ủy lạo các vị Cao Niên tại thành phố nơi mình cư ngụ…
Tương tự Tại Seattle hiện có  Nikkei Cocerns- Seattle Keiro…Riêng giấc mơ có một nơi chăm sóc cho các cụ cao niên người đồng hương vẫn là một dự tính của những người có lòng tại Seattle. Bài viết này nhằm giới thiệu về Trung Tâm MY VIET  HOME CARE (Dallas) để chia sẻ niềm hãnh diện về những thành quả trong cộng đồng, và cũng là một mô thức để thế hệ trẻ nghĩ tới công việc đền đáp công ơn phụng dưỡng các bậc ông cha… dần dà bước vào tuổi hạc..
NVTB
 My Viet logo
Nhân dịp Giáng Sinh năm nay, không gì bằng những lời nồng ấm, trao nhau và sự ân cần đối với những hoàn cảnh sống cơ cực, cô đơn thiều vắng sự chăm sóc, và nhất là các cụ cao niên Việt Nam tha hương, xa gia đình, xa quê hương.
Các quý vị ngày càng lớn tuổi và luôn đang lo lắng về chuyện có thể ở tại nhà mình, và có những quý vị đang là người chăm sóc cho người thân của mình trong gia đình đều là những người luôn cần sự hỗ trợ tối đa về mặt tinh thần lẫn sức khỏe.
Hầu hết ai cũng đều muốn được sống càng độc lập càng tốt tại nhà riêng của mình khi tuổi đời ngày càng tăng. Nhưng đôi khi quý vị có thể cần một chút trợ giúp trong công việc hàng ngày mà quý vị không còn có thể làm tốt như xưa được nữa. Để đảm bảo việc chăm sóc người cao tuổi có chất lượng, cần phải phân loại đối tượng chăm sóc. Đối với những người cao tuổi vẫn tự phục vụ, chăm sóc bản thân thì việc chăm sóc sẽ khác với những người già ốm yếu. Đối với những người cao tuổi còn khỏe mạnh thì việc chăm sóc họ chỉ là chăm sóc về mặt tinh thần. Nhân lực chăm sóc có thể chỉ là con cháu trong gia đình. Đây là điều quan trọng nhất để người cao tuổi vui sống. Còn đối với người già ốm đau, việc chăm sóc sẽ đòi hỏi những nhân lực đặc biệt, từ việc đảm bảo dinh dưỡng hằng ngày, cho đến việc hỗ trợ sinh hoạt cá nhân hay chăm sóc y tế… đều cần có chuyên môn.
Việc chăm sóc đối với người cao tuổi không tự chăm sóc được có thể dựa vào chính con cháu trong gia đình hoặc là nhờ đến các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi. Việc lựa chọn hình thức nào là tùy thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện của mỗi gia đình. Đứng về phương diện tình cảm không gì có thể sánh bằng tình cảm của cha mẹ dành cho con cái. Chính vì thế nghĩa vụ của con cái là phụng dưỡng, chăm sóc cho cha mẹ khi cha mẹ về già, đây là đạo lý từ ngàn đời này. Nhưng trong xã hội hiện đại, những người già có chung hoàn cảnh sống, chung nỗi lo thiếu thốn tình cảm không phải hiếm. Đặc biệt, sự thiếu thốn ở đây không đơn thuần là về mặt vật chất, mà còn về mặt tinh thần.
Ngoài con cháu là những người ruột thịt chăm sóc ông bà, cha mẹ khi về già, nhân lực chăm sóc người cao tuổi có thể được chia làm 2 đối tượng. Thứ nhất là người nhà tự giúp việc cho người thân của mình. Nhóm thứ hai là đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp.
MY VIET HOME CARE là Liều Thuốc Yêu Thương
 
MY VIET HOME CARE là nơi mà quý vị cao niên có thể tìm được người giúp đỡ tại gia, hầu đem lại cho quý vị một đời sống thoải mái, an toàn khi mình không có người chăm sóc bên cạnh lúc tuổi già, sức yếu. Chúng tôi có Chương trình Chăm Sóc Tại Nhà và Cộng Đồng, và nhiều dịch vụ khác nhau nhằm mục đích giúp quý vị hoặc người mà quý vị đang chăm sóc, tiếp tục năng vận động, tự lập và sống tại nhà càng lâu càng tốt.
Giúp cho quý vị cao niên năng vận động, tham gia và tự lực cánh sinh tối đa là cách giúp người dân sinh sống tự lập hơn, đồng thời cảm thấy tự tại hơn trong cuộc sống của mình. Đây là lề lối của chúng tôi khi làm việc với quý vị.
MY VIET HOME CARE am tường và rất hiểu nhu cầu cần thiết mà quý vị cần, và chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ mọi dịch vụ cho mọi hoàn cảnh mà quý vị trải qua để quý vị có thể ở lại tại nhà mình mà không cần phải lo sợ là mình sẽ phải ở trong viện dưỡng lão.
MY VIET HOME CARE có những chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp, đã được huấn luyện, có trình độ hiểu biết cao, hiểu được tầm quan trọng về chăm sóc để lo chu toàn cho quý vị mỗi ngày. Chúng tôi đánh giá cao về sự nhẫn nại, lịch sự và kính trọng người trên hầu đem đến sự hài hòa, thoải mái trong đời sống mà quý vị cần có. Ngoài những sự chăm sóc trong sinh hoạt hàng ngày, chúng tôi có thể xoa dịu những nỗi lo âu mà quý vị đang có, vì trái tim chúng tôi luôn có sự bao dung, quảng đại, lễ độ và lòng từ tâm để có thể thấu hiễu những buồn phiền mà quý vị trải qua.
MY VIET HOME CARE – Chúng tôi chăm sóc các người cao tuổi một cách thành tâm, chân thực đúng với tấm lòng kính trọng “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Kiên nhẫn và hết sức nhân hậu. Dù hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng phải tận tâm chăm sóc.
Người châu Á luôn theo truyền thống và giữ gìn văn hóa tín ngưỡng của mình ngay cả khi sống ở nơi xa xôi, và lòng hiếu thảo luôn được coi trọng nhất. Chúng ta tin rằng làm mọi việc để giúp người cao tuổi là một cách thể hiện tình yêu, sự quan tâm và tôn trọng của mình với họ. Chính vì thế MY VIET HOME CARE làm việc rất chăm chỉ và có chất lượng để chăm sóc người cao tuổi, làm cho họ cảm thấy được yêu thương và kính trọng. Đội ngũ chăm sóc sức khỏe của MY VIET HOME CARE không ngừng phát triển những phương cách chăm sóc và làm phong phú thêm các chương trình lợi ích chăm sóc cho người cao niên. Các nhân viên hỗ trợ và tình nguyện viên tham gia của MY VIỆT HOME CARE sẵn sàng phục vụ quý vị khi cần.
MY VIET HOME CARE phục vụ khách hàng và nhân viên chăm sóc tại gia một cách hữu hiệu hơn. Mục đích của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của chúng tôi một tiếng nói mạnh mẽ trong phương cách dịch vụ được cung cấp, cải thiện phẩm chất dịch vụ nâng cao đời sống của người cao niên và người khuyết tật, những người đã chọn cuộc sống độc lập với đầy nhân phẩm trong nhà riêng của mình.
Chúng tôi cung ứng người giúp việc, với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, năng động chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng.
Nhân viên của chúng tôi có nguồn gốc lý lịch rõ ràng, đã nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, luôn là những người trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho gia đình quý vị. Chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình quý vị. Người cao tuổi là vốn quý của gia đình và xã hội, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi đang là một vấn đề lớn ngày càng được xã hội quan tâm, Vậy! Hãy để cho chúng tôi là người bạn đồng hành cùng gia đình quý vị. Một lần nữa chân thành cảm ơn quý vị đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ của công ty chúng tôi!
CUNG CẤP SỰ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN ĐỂ QUÝ VỊ LUÔN CÓ MỘT ĐỜI SỐNG AN TOÀN, VUI TƯƠI, THOẢI MÁI TRONG MỌI HOÀN CẢNH.
 
Tùy thuộc vào các dịch vụ có sẵn trong cộng đồng địa phương và nhu cầu của quý vị, các dịch vụ có thể bao gồm:
TRỢ GIÚP TẠI NHÀ
Các nhân viên hội đủ tiêu chuẩn thường xuyên ghé thăm để giúp đỡ về những việc: dọn dẹp vệ sinh, rửa chén, giặt và ủi quần áo, đi mua sắm mà không có người đi theo.
CHĂM SÓC CÁ NHÂN
Trợ giúp tại nhà với những công việc tự chăm sóc hàng ngày, bao gồm: ăn uống, tắm gội, đi vệ sinh, mặc quần áo, cạo râu, chăm sóc tóc và sửa soạn chải chuốt, lên giường và xuống giường, di chuyển quanh nhà, uống thuốc đúng giờ giấc theo chỉ dẫn của
CHĂM SÓC TOÀN DIỆN
 
Đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, giường ngủ, giặt quần áo, những dịch vụ xã hội dành cho người cao niên, người tàn tật, phục hồichức năng bệnh tật, đọc sách, nói chuyện, cùng chơi những trò chơi cho khuây khỏa, giám sát chương trình tập thể dục theo quy định của một chuyên gia y tế, những sinh hoạt trong đời sống theo các dịch vụ yêu cầu
THAY THẾ VÀ HỖ TRỢ CHO NGƯỜI CHĂM SÓC
Cung cấp việc chăm sóc tạm thời cho một thân chủ nào đó khi người chăm sóc cần có một ít thời gian mà không phải bận tâm về các trách nhiệm chăm sóc của mình.
DỊCH VỤ BỮA ĂN
Trợ giúp với việc sửa soạn và nấu nướng bữa ăn tại nhà của thân chủ, và cố vấn về vấn đề dinh dưỡng, bảo quản và sửa soạn thức ăn.
cover 1
Tại  My Viet Home Care, chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với quý vị và gia đình của quý vị, để tìm các chuyên gia chăm sóc cao cấp, có các kỹ năng đáp ứng với mọi thứ mà quý vị cần, để những khó khăn mà quý vị đương đầu sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi luôn tôn chỉ như chúng tôi đã hứa: “Luôn Chăm Sóc, và Luôn Có Mặt với quý vị. 
Muốn có thêm tin tức về các dịch vụ dành cho người cao niên và tráng niên bị khuyết tật trong Tiểu bang Texas, xin tham khảo trang Facebook của chúng tôi thường xuyên tại www.facebook.com/myviethomecare . Hay thăm chúng tôi tại mạng lưới toàn cầuwww.myviethomecare.com
Chúng tôi luôn cần tuyển những nhân viên chăm sóc cá nhân cho khách hàng. Đòi hỏi đức tính đảm đang, trách nhiệm, tính đáng tin cậy và sự tôn trọng người cao niên và người khuyết tật, đồng thời sẵn sàng làm việc theo giờ giấc uyển chuyển cũng như luôn tạo mối liên hệ tốt đẹp với khách hàng.
Hãy tìm hiểu thêm về những thông tin giá trị về chăm sóc của trung tâm chúng tôi. Với các cải thiện, các kỹ năng chăm sóc chúng tôi sẽ hướng dẫn, để quý vị trở thành người Chăm Sóc hoàn hảo.
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc với chúng tôi tại số miễn phí 844-MAI VIET hay 844-624-8438.
Kính Chúc Quý Vị – Một mùa Giáng Sinh Bình An – Hạnh Phúc – Vui Vẻ và một Năm Mới nhiều Sức Khỏe, Thịnh Vượng. Quý vị hãy nhớ là MY VIET HOME CARE chúng tôi luôn ở cạnh quý vị ngay cả khi quý vị thấy cô độc nhất!
Chú thích ảnh:
Một nhóm học sinh Việt có mặt trong ngày Lễ Tạ Ơn và một tuần trước Lễ Giáng Sinh cho bữa ăn của quý vị cao niên  
 
 
 
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles