NW Vietnamese News

Trung Tâm ASIA phát hành: CÒN MÃI TRONG TIM- và CD Hận Tình & CD Tâm Tình thứ Sáu 17-3-2017

March 15
11:48 2017
CÒN MÃI TRONG TIM- Hận Tình & Tâm Tình
Cuốn băng hình Asia 79- chủ đề Còn Mãi Trong Tim (Love Is Forever) thu hình mùa Lễ Tạ Ơn cuối tháng 11 năm 2016 tại Reno, được gửi đi khắp nơi để kịp ra mắt giới yêu ca nhạc vào thứ Sáu ngày 17 tháng 3 năm 2017.
Theo lời của của producer Đăng Minh thì mục đích của DVD ca nhạc ASIA 79 là kỷ niệm một năm ngày nhạc sĩ Anh Bằng ra đi.
Mở đầu chương trình là liên khúc các bài hát nổi tiếng của Anh Bằng như Khúc Thụy Du, Anh Còn Nợ Em, Bài Tango Tím, Mai Tôi Đi qua các giọng hát Thế Sơn, Lâm Thúy Vân, Gia Huy, Anh Tuấn, Bích Vân, Y Phương, Hoàng Anh Thư, Diễm Liên.
Trong cuốn DVD này, khán giả được thưởng thức 3 ca khúc mới nhất đầy sức sống của nhạc sĩ Anh Bằng như “Lời Khẩn Cầu Vụng Dại”, “Mong Telephone Của Anh”… với các tiếng hát trẻ trung Melanie NgaMy, Cát Lynh & Lê Quốc Tuấn, và “Mùa Đã Sang Rồi-Em Có Hay”  với Đặng Thế Luân
NgaMy79 (1)
Ca khúc Mong Telephone Anh của Anh Bằng với Cát Lynh và Lê Quốc Tuấn
asia-79-CatLynh-LQT telephone-2
.
Ngoài ra có thêm những bài hát chủ đề ca ngợi tình yêu của các nhạc sĩ khác tạo phong phú cho chương trình. Những giọng ca của dòng nhạc Bolero quyến rũ như Hoàng Oanh, Thanh Thúy, Tuấn Vũ, hòa cùng tiếng hát thính phòng như Bích Vân, Anh Tuấn, Khánh Hà những khuôn mặt duyên dáng như Cát Lynh, Dạ Nhật Yến, Thanh Trúc và gần ba mươi ca sĩ, phần lớn là những tên tuổi của trung tâm Asia, đủ mọi nét, đa dạng, trình diễn mấy chục ca khúc, tạo nên giá trị cho cuốn Asia 79.
Phần giới thiệu có MC Trịnh Hội, Thùy Dương, Đỗ Tân Khoa.
Đây là cuốn DVD của trung tâm Asia với sự dàn dựng của hai đạo diễn trẻ là John Bạch và Hoàng Đăng Minh. John Bạch là con trai của Thy Vân- ái nữ của nhạc sĩ Anh Bằng giám đốc trung tâm Asia; Hoàng Đăng Minh từng tốt nghiệp điện ảnh đại học Texas.
Trước đây cả hai từng thực hiện vài cuốn DVD cho trung tâm Asia, quay hình trên sân khấu không có khán giả xem như Nét Đẹp Tình Quê phát hành năm 2016; nhưng đây là lần đầu hai đạo diễn trẻ thực hiện tại một rạp hát lớn với số lượng đông đảo khán giả thưởng thức.
DVD Asia 79 Còn Mãi Trong Tim có sự góp mặt của Music Director mới là nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức chăm sóc phần hòa âm nhạc đệm ngọt ngào.DVD

Poster Asia 79
.
Trung tâm Asia do nhạc sĩ Anh Bằng thành lập tại Hoa Kỳ thập niên 1980, ông giao cho ái nữ là ca sĩ Thy Vân trông coi và trung tâm Asia lớn mạnh, trở thành một trong hai trung tâm ca nhạc chính của người Việt Nam hải ngoại.
Bây giờ nh5c sĩ John Bạch đã trưởng thành, tuổi đã ba mươi, và chính thức tiếp nhận vai trò điều hành trung tâm Asia với sự giúp đỡ của thân mẫu là Thy Vân và sự tiếp sức của người bạn đời là đạo diễn Hoàng Đăng Minh .
Nhạc sĩ Anh Bằng trước khi ra đi đã kêu gọi khán thính giả tiếp tục ủng hộ trung tâm Asia mà họ đã từng yêu mến mấy chục năm qua. Con đường phục vụ ca nhạc và lý tưởng cao đẹp của trung tâm Asia vẫn giữ vững.
Trong thời đại kỹ thuật số, băng nhạc sang lậu dễ dàng, nhiều người coi trên Internet cho nên số lượng DVD bán không còn nhiều như các thập niên trước và các trung tâm băng nhạc đang ở trên bờ vực phá sản.
Xem từ Commercial 1 phút giới thiệu DVD và CD này, cho thấy nhà sản xuất cũng như các ca sĩ điển hình như Diễm Liên và Y Phương cùng thiết tha xin những người ủng hộ hãy mua băng gốc từ trung tâm.
Trung tâm băng nhạc ngoài cô Thy Vân còn có sự cống hiến toàn thời gian của nhạc sĩ  Vũ Tuấn Đức, Johnny Bạch và Vũ Tuấn đức- Hoàng đăng Minh-John Bach - CopyĐăng Minh cống hiến. Asia  là nơi giữ gìn và phát huy những tác phẩm âm nhạc, giới thiệu những tài năng và sáng tác mới, là nguồn sinh lực cho các hoạt động nghệ thuật của người Việt Nam hải ngoại.
Cuốn băng nhạc Asia 79- Còn Mãi Trong Tim là một tác phẩm nghệ thuật giá trị, là sinh hoạt văn nghệ cần sự hỗ trợ của khán thính giả của cộng đồng khắp nơi.
Dang-Minh hop bao
Muốn mua DVD Asia 79, xin liên lạc tại trang mạng http://AsiaEshop.com,
Hoặc http://vimeo.com/AsiaOnline
Điện thoại : 714.636.3002.
Có thể xem 40 phút “Behind The Scenes”, hoặc Commercial quảng Cáo Asia DVD 79 do producer Đăng Minh thực hiện trên Asia Forum, Trang Nhà Asia và Facebook… để theo dõi những nỗ lực của trung tâm cũng như được nghe ca khúc mới nhất từ nhạc sĩ Anh Bằng do Trung Tâm Asia giới thiệu… các trung tâm băng nhạc, nhà sách các tiểu bang
(nguồn NATV/ Việt Hải)
Ảnh do TT Asia cung cấp

Mời nghe: Asia 79 – Love is Forever sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 3! Mời quý vị cùng thưởng thức nhạc phẩm mới của nhạc sĩ Anh Bằng, “Lời Khẩn Cầu Vụng Dại” phổ thơ : B.H với tiếng hát Nga My
https://youtu.be/ATpkAxtdEe0

Chú thích ảnh:
(3 người) gồm nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức  Hoàng Đăng Minh và John Bạch
Ảnh Đăng Minh tại cuộc họp báo tháng 11-2016 hai tuần trước ngày thu hình tại San José

 

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles