NW Vietnamese News

Ca Sĩ Nguyên Duy tiếng hát trẻ sở trường nhạc trữ tình “Mãi Mãi Bên Em” được mời hát nhiều show ca nhạc…

October 24
18:13 2017

Nguyên Duy 

Tiếng hát trữ tình 

Nguyên Duy một ca sĩ trẻ, chuyên hát nhạc Tình đã chính thức ra mắt album “Mãi mãi bên em” vào ngày 22-7-2017 vừa qua tại Blue Night Club với Tuấn Trinh Productions và TVT Music và những anh chị nhạc sĩ ca sĩ đã thương mến và hết lòng ủng hộ Nguyên Duy..
Album “Mãi mãi bên em” là sản phẩm âm nhạc giá trị do TVT Music tại thành phố Westminster thực hiện và phát hành… nhằm trân trọng giới thiệu 9 bài hát nhạc tình quen thuộc chất lượng giá trị để bạn đọc đón nhận thưởng thức .
Những bài viết và lời khen của nhạc sĩ Lê Xuân Trường đã nhấn mạnh đến  “…chất giọng, thính phòng tình tự da diết. Giọng hát thổi đầy cảm xúc của nhân vật ru tình đến với người nghe…”
 “ Mãi mãi bên em” của nhạc sĩ Jimmy Nguyễn là một bài hát rất thích hợp với giọng hát Nguyên Duy, khiến người ca sĩ trẻ này đã nâng niu suốt thời gian thực hiện và phải bỏ công tìm kiếm liên lạc với Jimmy Nguyễn để chính thức được phép phát hành.
Cũng từ những bài viết khen ngợi đã nhận định thương yêu về Nguyên Duy như: “… Nếu ca, nhạc sĩ Jimmy Nguyên gắn liền với bản tình ca này với chất giọng lạ riêng, thì khi “Mãi mãi bên em” đến với Nguyên Duy trình bày anh lại chọn một hướng đi khác. Cũng vẫn giai điệu, vẫn ca từ tình cảm nồng nàng đó, nhưng Nguyễn Duy lại biết cách hát nó mộc hơn, ngọt ngào hơn để cảm xúc trôi vào hồn,  làm mềm lòng và chân tình của
một người yêu nhớ về hình bóng cũ…”
Với CD “Mãi Mãi Bên Em” qua cách thể hiện của ca sĩ Nguyên Duy, sự  chân tình dễ gây xúc động lòng người, dễ tạo cảm xúc và dễ  đi vào lòng  công chúng hơn bao giờ hết… Chọn hai nhạc phẩm gắn liền với các giọng hát nổi tiếng đàn anh, ca sĩ Nguyên Duy không cho phép mình là bản sao hay cái bóng của đàn anh. Ca sĩ Nguyên Duy biết cách hát  riêng mà không nhàm chán, thể hiện bản lĩnh của một ca sĩ trẻ sở hữu chất giọng  đầy nội lực.
 Tiếp theo những bài hát trong album “Mãi Nãi Bên Em” của Nguyên Duy như: “Nổi nhớ dịu êm” của nhạc sĩ Bảo Chấn, “Một Mình” của nhạc sĩ Lam Phương  hay “Giới hạn nào cho chúng ta” của Thái Thịnh  “Hiu hắt đời nhau”,  “Về đâu hởi em” “Phố mùa đông”…  và cuối cùng là “Xin lỗi tình yêu”  vẫn là những bản nhạc tình ca nổi tiếng qua các thập niên.
Ước ao được đứng trên sân khấu với vai trò ca sĩ, là giấc mơ từ nhỏ, cũng như đã quyết tâm hướng sự học hành của mình vào con đường ca hát nhưng không được theo học đúng khoa ca hát, mà lại lạc vào khoa vũ. May mắn của ca sĩ Nguyên Duy là được bạn bè và những người đàn anh thuộc  TVT Music, ca sĩ Phạm Sĩ Phú, nhạc sĩ Lê Xuân Trường, ca sĩ Thùy Vân v.v… cùng hết lòng ủng hộ người ca sĩ yêu nghiệp ca hát với bằng tất cả tấm lòng của mình…
Với những yếu tố của Nguyên Duy yêu sự nghiệp ca hát, tấm lòng rộng mở và trân trọng những ai đã từng ủng hộ và giúp đỡ cho Nguyên Duy… chắc chắn , thì Nguyên Duy chắc chắn sẽ là một giọng hát đáng để công chúng đón nhận và ủng hộ để anh cống hiến tài năng ca hát của mình cho nền âm nhạc Việt ngày nay.
 Trần Việt Hải
 (nguồn TVT Musictvtmusic@tvtmusic.us)
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles