NW Vietnamese News

Dalat- Vietnamese Cuisine: Quán ăn Nghệ Sĩ thoáng mát, sạch với quầy rượu và thực đơn nhiều món ăn lạ

August 22
14:51 2018

Dalat Quán: Một Quán ăn ngon và thanh lịch vùng SW Seattle

 
      Vào đầu tháng 7-2018, Dalat Vietnamese Cuisine đã mở cửa phục  vụ  bên vùng Southwest Seattle với nhiều món lạ như Chả Cá Thì Là, Bún Đậu Phụ, quầy rượu và nhiều món nhậu để phục vụ khách Việt Mỹ, tại 9988 15th Ave SW Ste I (khu chợ Hưng Long) Seattle Washington.
     Trong khung cảnh một quán ăn lịch thoáng mát, sạch sẽ với nhiều món ăn ngon, và một bar rượu rất hấp dẫn. Ngoài ra tại đây còn có một sân khấu ca nhạc đầy mời gọi những khách yêu thích Karaoké với âm thanh và các dĩa nhạc hay và luôn cập nhật. Và những đêm văn nghệ chọn lọc sẽ khai trương vào những đêm cuối tuần bắt đầu từ tháng 9-2018
     Dalat Vietnamese Cuisine: Quán ăn với thực đơn khai vị dễ chọn order
     Cũng tại quán ăn Dalat: là quán ăn với thực đơn khai vị dễ chọn order cho khai vị khi chờ những món chính hoặc có thể order các lại bia rượu như:
     Chả Cá Chiên, Chả Giò, Tôm Cuốn Hành Lá, Chim Cút Rô Ti, Bánh Xèo, Bò Lá Lốt v.v..
     
Dalat Vietnamese Cuisine: Quán ăn với những Món Nhậu hợp khẩu vị.. 
    Tại Quán Dalat: Các món nhậu hợp khẩu vị dành cho những người thích ăn ngon hợp thời, mà chủ nhân là anh Quang Trung đã dày công học hỏi trong những chuyến đi xa gần thưởng thức các nhà hàng Việt, Pháp, Mỹ, Nhật… cùng với các đầu bếp giỏi, kinh nghiệm và tận tậm để phục vụ một danh sách dài các món nhậu như:
     Chim Cút Rô Ti, Gỏi Bao Tử Heo Bóp Rau Thơm, Bao Tử Heo Xào Dưa Chua, Gà Bóp Rau Răm, Tôm Chiên Sả Ớt, Tôm Khô Củ Kiệu, Lẫu Bò, Nghêu Hấp Sả, Heo Rừng Hấp Sả, Bê Thui, Bò Tái Chanh, Gỏi Cá, Tiết Canh, Lẫu Dê v.v…
      Những món giải khát và bia rượu tại bar
     Cam Vắt, Soda Chanh, Nước Dừa Tươi, Nước Ngọt, Café Sữa Đá hoặc Café Sữa Nóng.
Các loại bia: Budweiser, Bud Light, Coors, Coors Light, Heineken, Corona, Blue Moon, House Red Wine, Wine By The Bottle…
     Nhiều món ăn ngon và các món ăn thường nhật, phục vụ mọi giới...
     Các loại Phở tùy chọn, Phở Gà Lòng Trứng Non, Cơm Sườn Bò, Cơm Sườn Heo, Bún Đậu Mắm Tôm, Bún Chả Cá Thì Là Đà Lạt, Bún Đặc Biệt, Bún Chả Giò, Bún Thịt Nướng, Mì Quảng Đà Lạt, Bún Bò Đà Lạt, Hủ Tiếu, Mì Nam Vang, Bún Thái Lan ….
Riêng Mì Quảng Đà Lạt và Hủ Tiếu, Mì Nam Vang (khô hoặc nước) là hai món đặc sắc được nhiều thực khách và bạn trẻ khen ngởi, thông báo cho nhau trong thế giới Facebook.
.
     Với sự quảng giao từ khi Julia Thảo còn đi hát nhiều sân khấu trong tiểu bang, và chủ nhân Quang Trung (Jason Vương) còn phụ trách các show ca nhạc tại Great Americans những đêm thứ Sáu hàng tuần; cả hai người bạn trẻ này trong cộng đồng rất được quý mến … Sẵn được sự ủng hộ đó cả hai cũng góp mặt trong một số sinh hoạt công ích trong dòng chính và cộng đồng địa phương, điển hình như ủng hộ ứng cử viên chức thượng nghị sĩ Tiểu Bang đơn vị #34, anh Joe Nguyễn, hiện đang dẫn đầu trong số 10 ứng cử viên vùng Tukwila, SW Seattle. Bước vào cửa nhà hàng tấm bảng vận động bầu cử vừa qua khi anh Joe Nguyễn đã được chủ nhân Quán Dalạt ủng hộ mạnh mẽ.
     Ghi nhận ý kiến của những người khách vẫn trở lại với Quán Dalạt, như các anh em làm công việc kiến trúc landscaping, quý bạn trẻ trong hội luật gia Seattle, và linh mục họa sĩ Phạm Trung cũng vẫn lái xe 20 phút từ dại học Seattle University đến thưởng thức các món ăn của Quán Đà Lạt.
     Chúc mừng tinh thần say mê phục vụ ẩm thực của anh Quang Trung và Julia Thảo (nguyên quán
DaLat-Việt Nam).
Những người bạn từng có dịp thưởng thức những đêm ca nhạc có ban nhạc Black Stone của nhạc sĩ Nhựt, sớm góp mặt trên sân khấu ca nhạc cuối tuần, trong một khung cảnh thân thiện.
(Kim Long)
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles