NW Vietnamese News

” Phở Hà Nội” đường Rainier Ave Seattle:  Chỗ ngồi của người xa xứ nhớ món ăn đường phố quê hương: Phở và nhạc 

June 13
17:46 2019
Phở HàNội  Seattle
Thật ra thì nói “ai khi đi xa quê hương vẫn nhớ món ăn quê nhà, nhớ món ăn đường phố Saigon và các món truyền thống như Phở Hà Nội, các món ngon đường phố như Bún Thịt Nướng, Bánh Mì Thịt, Chả Cá Lã Vọng, Bò Lúc Lắc, Bún Nem Rán (bánh tráng gạo) rất ngon, món đậu phụ rau húng thịt luộc cuốn bánh tráng, và không thể thiếu Phở… hương vị hấp dẫn, Cơm Gà Hải Nam.
Vợ chồng chủ nhân Phở Hà Nội là anh chị Mạnh Nguyễn, trong những năm gần đây rất thành công với thực đơn món ăn hương vị truyền thống, mà người xa xứ vẫn còn nhớ và gắn bó. Nhà hàng “Vietnamese Sandwich House” tại vùng Tukwila, trong khu thương xá Mỹ, gần khu vực Green River và nhà thờ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.
“Tay nghề đầu bếp cao nhiều năm đã thúc đẩy chúng tôi muốn có một quán ăn ngon phục vụ đồng hương của mình và các thực khách Mỹ vẫn nghe danh những món nổi tiếng như “Bún Chả Obama”, Chả Cá Lã Vọng, Bánh Mì Thịt ..”
hà hàng Phở Hà Nội ở 9447 Rainier Ave S. Seattle, là khu phố ẩm thực đầy thu hút. Cách Phở Hà Nội không xa về phía Nam còn có nhà hàng Hong Kong Seafood, quán Gà Rán Kentucky, quán Pizza, quán Mc Donalds và nhà hàng Stone House với lò nướng cung cấp bánh mì, bánh ngọt hàng ngày, và khung cảnh cũng tạo vẻ đẹp cho một quãng đường Rainier đầy thu hút.
Ông Nguyễn Mạnh từ năm 1999 từng lập ra phòng thương mại người Việt để đòi hỏi quyền lợi cho doanh gia gốc Việt vùng Martin Luther King và Rainier bị thiệt thòi và phải chuyển ra các vùng ngoại ô.
Vào ngày 21 tháng 6 sắp tới, Phở Hà Nội sẽ khai trương thử nghiệm để đón nhận những phê bình, góp ý của thực khách cũng như giúp nhà hàng có một thực đơn không quá cầu kỳ nhưng đáp ứng được hương vị ẩm thực Việt Nam, thu hút những người sành ăn, những ai yêu món Việt với giá cả phải chăng đạt tiêu chuẩn hợp khẩu vị và ngon miệng …
Giờ mở cửa mỗi ngày từ: 10 giờ s1ng tới 10 giờ tối. Thứ 6 và thứ 7 từ 10 giờ sáng tới 12 giờ khuya.
Chúa Nhật 10 giờ sáng tới 8 giờ tối.
Ưu điểm và thuận lợi của Phở Hà Nội là khung cảnh đẹp trong lẫn ngoài, và chủ nhân luôn quan tâm, không chỉ nhờ thực đơn, món ăn ngon miệng, mà còn cả không gian và chỗ ngồi, đặc biệt là sự hầu tiếp thân mật, chân thành./.
                     
Lê Phương/NVTB
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles