NW Vietnamese News

Điều Trần trước Quốc Hội Mỹ,Liên Hiệp Quốc và White House: Tôn Giáo ở VN từ ngày 9 tháng 7-2019

July 21
10:00 2019

Điều Trần về Tôn Giáo ở VN bị đàn áp 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tín đồ Cao Đài Dương Xuân Lương đã được sắp đặt vào gặp gỡ TT Trump (hình trên).

Năm nay BPSOS đã tổ chức vài ngày tiếp xúc vận động các dân biểu Liên Bang tại văn phòng ở WA-DC thay vì tại ở địa phương từng tiểu bang.
Buổi điều trần đã được chánh phủ HK can thiệp, giúp một số vị lãnh đạo tinh thần, các nhân chứng bị bách hại và “tù nhân lương tâm” đã đến WA DC để vận động tranh đấu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thượng Toạ Thích Vĩnh Phước ( thứ hai từ trái) người từng tham gia cuộc biểu tình chống đặc khu ngày 10 tháng 6-2018, qua một tấm hình nơi vừa bị đàn áp khiến người biểu tình bị đổ máu, bên cạnh là nhà tranh đấu trẻ Mã Tiểu Linh. Tín đồ Cao Đài Dương Xuân Lương đã được sắp đặt vào gặp gỡ TT Trump (hình trên). Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng, đã tiếp tục lên Quốc Hội ngày 11-7 và White House ngày 17-7.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số quý vị lãnh đạo tinh thần khác như LM Lê Quốc Thăng. Lãnh đạo Tin Lành Y Phic Hdok, Mục sư Vàng Chí Minh, Bà Huỳnh Mười. Phái đoàn từ Portland như Blogger  Nguyễn Thanh Tâm, từ Seattle như anh Hà Thúc Tiến (Nhóm Kết Nghĩa Seattle), Bác sĩ Quỳnh Lâm, phu nhân của BS Giáp Phúc Đạt chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tacoma,  Ngô Mỹ Linh (nguyên chủ tịch và cố vấn cộng đồng Người Việt Quốc Gia Sno-King)  …

 

 

 

 

Được biết vì công việc ra tòa tại Quận Cam khiến vài ngày khaui mai có chút trục trặc trong việc sắp đặt các buổi tiếp xúc với các vị dân cử, một số tham dự viên từ tiểu bang Washington đã rời Washington DC sớm. Từ ngày 11-7 với sự có mặt của TS Thắng mọi lịch trình như dự liệu đã được tiến hành tốt đẹp. (L.P)

(Ảnh Nguyễn Thanh TâmMã Tiểu Linh)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles