NW Vietnamese News

Năm 2020: Công ty Sony Sewing – Seattle: thăng tiến doanh nghiệp

January 08
10:18 2020
Năm 2020: Công ty Sony Sewing thăng tiến
Bước sang năm mới 2020, đối với Sony Sewing và anh chị em nhân công, chuyên viên của hãng đều kỳ vọng về một năm mới nỗ lực hơn để vượt qua những kinh nghiệm và thành tựu từ năm 2019, được khen ngợi từ địa điểm cũ, nơi đã xây dựng từ bước đầu lập nghiệp tại Seattle.
Tại địa điểm mới là một tòa nhà vuông vức có vẽ hình những con Buffalo màu sắc mùa Xuân ngoài tường trên đường lộ 1st Ave tiếp giáp với Spokane Street.
Với địa điểm mới là một cơ xưởng rộng rãi, chỗ làm việc có sức chứa 200 chỗ ngồi may, với đầy đủ các phòng ốc như phòng ăn, phòng họp, phòng tiếp khách … tiêu chuẩn của một xưởng may lớn tại Hoa Kỳ. Nhân viên của hãng gồm cả nhân viên người Mỹ thường trực góp phần trong công việc hành chánh và tiếp thị, hàng năm có nhiều nguồn công việc …
Trong một lần đến thăm chúc mừng chủ nhân Lam Sơn Nguyễn, từng được giải “Man Of The Year”, Thượng Nghị Sĩ Phil Fortunato hết lòng khen ngợi sự đóng góp của xưởng may tham gia vào việc cung ứng trang bị cho Quân Đội Hoa Kỳ, đồng thời tham gia các sinh hoạt dòng chính: Vận động bầu cử, tham gia kiểm kê dân số Cencus 2020, đóng góp vào những việc công ích cho địa phương cũng như góp ý, cố vấn sinh hoạt cộng đồng, và cũng là một mạnh thường quân.
Trước đó vào tháng 11/2019 Thị Trưởng Durkan cũng gửi lời chúc mừng Sony Sewing, có đoạn ca ngợi: “Tại hãng Sony Sewing nơi hàng ngàn người Việt tị nạn mới đến đã có cuộc sống phồn thịnh, con cái ăn học thành đạt …” Theo như một phần nội dung vinh danh cá nhân ông Nguyễn Lam Sơn “Man Of The Year” cũng ghi dấu những đóng góp của ông sau hai thập niên hoạt động.
Năm 2020 là khởi điểm của sự phát triển mới đánh dấu một chặng đường 20 năm Sony Sewing đã mang công ăn việc làm cho nhiều gia đình đồng hương.
Tại văn phòng của chủ nhân Sony Sewing có trưng bày một vài hình ảnh thời chiến đấu, thời vượt biên tị nạn và những khuôn hình ghi lại lời vinh danh từ Thị Trưởng Durkan- Seattle cũng như Thượng Nghị Sĩ Fortunato.
Trước đây Thị Trưởng Seattle cũng có gửi đến lời chúc mừng, và công nhận những đóng góp cho cộng đồng và thành phố, đã được cô Taylor Hoàng thay mặt đọc lời chúc mừng khi ông Nguyễn Lam Sơn được vinh danh, tại Langston Hughes Performing Arts Center ngày 10-11-2019. Trong phần kết luận cho những lời tri ân của Thị Trưởng Seattle là đoạn: “Cám ơn Sony Sewing và ông Lam Sơn Nguyễn đã giúp phần đóng góp cho cộng đồng của mình. Thành phố Seattle trân trọng đánh giáo cao những sự tham gia vào tranh đấu cho lẽ phải và sự bình đẳng, tại thành phố nơi chúng ta cùng nhau xây dựng cho tương lai.”
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles