NW Vietnamese News

Qua Youtube: Thưởng thức không gian nghệ thuật từ 35 năm qua của Trung Tâm Asia Entertainment

November 25
16:38 2019

Bay bổng trong không gian Trung Tâm Asia Entertainment qua Youtube

     Thật là giản dị để thưởng thức một chặng đường dài nghệ thuật của một thời kỳ mới mạnh mẽ, cực thịnh những năm xưa khi các trung tâm khó khăn kiếm lợi tức nhờ thực hiện đĩa DVD và CD như những năm trước kia.
     Cho dù có những đầu tư tài chánh tim óc để tiếp tục nuôi dưỡng những chương tình ca nhạc, cũng như sân khấu cho ca sĩ nghệ sĩ hiện tại, các trung tâm cũng đang đối diện với một giai đoạn khó về cách phân phối đến giới thưởng thức, khán thính giả các sản phẩm của Trung Tâm Asia.
     Gặp gỡ giám đốc Thy Vân tại Trung Tâm Asiatrung tuần tháng 11-2019, cô thố lộ: “Mời quý khán thính giả từng ủng  hộ các trung tâm ca nhạc, nghệ sĩ hay tìm vào trung tâm ca nhạc nơi mình ủng hộ, điển hình như Trung Tâm Asia Entertainment. Chúng ta tìm vào Youtube, đánh vào “Asia Entertainment” và đánh tên ca sĩ mình muốn thưởng thức để có thể nghe lại nhiều lần, một ca sĩ với các chương trình đã được thu hình trong quãng đường 35 năm qua. Ca sĩ mới hay xưa cũ: Điều này mang lại sự giản dị và tiết kiệm cho người yêu nhạc- hoàn toàn miễn phí. Dù rằng những tiện nghi thời đại này đã làm chậm lại những nhu cầu thực hiện DVD và CD của các trung tâm ca nhạc- một tình trạng khó khăn chung ngày nay.”
 Thật giản dị để tìm kiếm một ca sĩ của Trung Tâm Asia, chỉ cần gõ vào: http//www.youtube.com/trungtamasiachannel (Hoặc đơn giản hơn là chỉ vào Google, gõ Asia Entertainment) “…đó là cách ủng hộ Trung Tâm Asia thiết thực nhất hiện nay”- Theo lời cô Thy Vân
     “Các bạn trẻ muốn tham gia phô diễn tài năng, được  Trung Tâm Asia hướng dẫn đào tào bước lên sân khấu”, … xin liên lạc về Trung Tâm hoạc lấy hẹn ghé thăm Trung Tâm, vẫn tại tòa nhà  cũ từ bao nhiêu năm qua tại địa chỉ:
Trung Tâm Asia 10501 Garden Grove Blvd,
Garden Grove, CA 92843.
     Trong năm qua Trung Tâm Asia ngoài việc hệ thống hóa cách thức tìm kiếm các ca sĩ của Trung Tâm Asia, hiện trong năm 2019 Asia đã phát hành một số CD và đĩa than nổi bật như của Như Quỳnh (đã bán hết), và ngoài ra: Đan Nguyên, Hoàng Oanh, Lệ Thu, Melanie Nga My (11 ca khúc Anh Bằng) v.v…
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles